Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết

Lê Huy - Ảnh: Anhk Khoa - Clip: Momento - Miki Photography Club, Theo Helino 11:42 17/01/2020

16 nghệ sỹ hàng đầu Vpop đã trình diễn tại đêm nhạc xuân cực hoành tráng Tuổi Hồng 26 của teen trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM).

Tối 16/1, đêm nhạc Tuổi Hồng 26 của teen trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) đã được diễn ra trong không khí cực sôi động và cuồng nhiệt. Lần tổ chức thứ 26 của chương trình âm nhạc gây quỹ thường niên Tuổi Hồng được lấy cảm hứng từ hình ảnh Tab Thịnh hành đầy cạnh tranh và hấp dẫn trên Youtube.

Năm nay, Tuổi Hồng Minh Khai chọn chủ đề “Đến Đỉnh Cao” nhằm vinh danh thái độ sống cầu tiến, vươn lên làm chủ đam mê và ước mơ. Tuổi Hồng 26 muốn lan tỏa một thông điệp ý nghĩa dành cho các bạn trẻ rằng: “Đến Đỉnh Cao, đến với thử thách và nỗ lực khôn cùng để không chùn bước trong hành trình cứ mơ”.

Tuổi Hồng Minh Khai lần thứ 26 có sự tham gia biểu diễn hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Vpop hiện nay như: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh, BigDaddy, Emily, Binz, Thái Đinh,… Bên cạnh đó, Đội Văn nghệ Minh Khai với số lượng nhân sự lên đến 126 người trải rộng các lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, múa đương đại, nhảy và cheerleading cũng sẽ đem đến cho chương trình nhiều tiết mục hoành tráng, ấn tượng. 

Mở đầu đêm nhạc, Trúc Nhân đã mang đến Tuổi Hồng 26 bộ 3 hit đình đám: “Thật bất ngờ”, “Bốn chữ lắm” và “Sáng mắt chưa” khiến mọi người không thể ngừng nhún nhảy – hát theo.

Trúc Nhân mang đến đêm nhạc Tuổi Hồng 26 hit "Sáng mắt chưa"

Tiếp sau đó là phần trình diễn cực chất và cuốn hút của cặp vợ chồng đáng yêu nhất nhì Vbiz hiện tại: BigDaddy và Emily.

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 2.

BigDaddy và Emily


Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh hát live "Có chàng trai viết lên cây" tại đêm nhạc Tuổi Hồng 26

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 6.
Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 7.

Binz

Bên cạnh những phần biểu diễn của các nghệ nổi tiếng, teen Nguyễn Thị Minh Khai còn đặc biệt dàn dựng một tiết mục nhạc kịch vô cùng ấn tượng, truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu đồng giới, sống đúng với chính mình và tự tin tỏa sáng.

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 9.

Phần trình diễn của các bạn học sinh đã thể hiện sự chỉn chu và đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng kịch bản, giá trị lan tỏa đến phần vũ đạo hình thể, âm nhạc. Được biết, đây là tiết mục “đinh” của chương trình và do Đội Văn nghệ Minh Khai trình diễn. 


Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 11.

Đông Nhi

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 12.

Đông Nhi trình diên ca khúc "Tết đến thật rồi" tại Tuổi Hồng 26

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 14.
Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 15.

Tiên Tiên và Trang

Chia sẻ về cảm nghĩ khi tham dự Tuổi Hồng 26, bạn Tố Uyên (học sinh lớp 12, THPT Nguyễn Thị Minh Khai) cho biết: “Tuổi Hồng từ lâu đã trở thành một dấu ấn đặc biệt, một “đặc sản” chỉ có tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Đến với Tuổi Hồng năm nào mình cũng được mãn nhãn, mãn nhĩ với những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, đội văn nghệ trường và có thể “bung xoã” hết mình cùng bạn bè sau những ngày học tập mệt mỏi.

Trong khi đó, bạn Ngọc Linh (cựu học sinh niên khóa 2015 – 2018, THPT Nguyễn Thị Minh Khai) cho hay: “Đối với mình Tuổi Hồng Minh Khai luôn là đêm nhạc xuân đáng nhớ và đáng trông chờ nhất, dù cho giờ mình đã không còn là học sinh của trường nữa. Mình tin rằng dù có còn ngồi trên ghế nhà trường không hay có phải là học sinh của THPT Nguyễn Thị Minh Khai không thì Tuổi Hồng vẫn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp cuối năm dành cho các bạn trẻ.

Bạn Đình Nam (học sinh lớp 12, trường THPT Lê Quý Đôn) bày tỏ: “Mình nghĩ chương trình Tuổi Hồng năm nay rất “đỉnh”, dàn nghệ sĩ rất chất lượng. Riêng với tiết mục của Đội Văn nghệ Minh Khai, mình cảm thấy rất hay, hoành tráng và ý nghĩa.

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 16.

Obito và Seachains

Đỉnh như trường nhà người ta, mời một lúc 16 ca sĩ hàng đầu đến diễn văn nghệ: Đông Nhi, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh... có hết - Ảnh 17.

The LYRICÍST

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm