Những ngày "học sinh" cuối cùng của teen 12 Nguyễn Thị Minh Khai

Nami; Ảnh: Trang Mouse, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/05/2012

Hãy cùng các bạn học sinh lớp 12a12 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) trải qua những ngày cuối cùng tại ngôi trường thân yêu của mình nhé!

Vậy là lại một mùa ve kêu nữa đã đến, cây phượng già ngày nào nhớ còn xanh thẫm màu lá thì bây giờ lại đỏ rực dưới ánh mặt trời của từng chùm hoa. Cảm xúc của những ngày này làm bất cứ học sinh nào cũng trở nên bồi hồi và quý giá hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các bạn học sinh khối 12. Hãy tạm dẹp qua những bận rộn, lo lắng của hai kỳ thi tới, mà hãy vui cười, cùng nhau tạo dựng nhiều niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ khác để sau này bạn không phải hối hận cho thời áo trắng của mình.

Và hôm nay, chúng ta hãy cùng "zoom" vào lớp học những ngày cuối cùng của lớp 12A12, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) xem các bạn ấy đã bên nhau như thế nào và làm gì để tạm biệt nhau nhé. Chắc chắn sẽ không thiếu những cung bậc cảm xúc khó tả mà không kém phần tinh nghịch của tuổi học trò đâu à nha...


Những người bạn thân nhất của nhau cùng chụp lại một tấm ảnh làm "kỷ nụm" nhé.


Giờ ra chơi rôm rả hơn mọi khi của lớp 12a12 chúng tớ.

Chúng tớ đang chuẩn bị những món quà bất ngờ dành tặng cho nhau.

Chúng tớ đã làm một thùng cho ngày lễ Tri ân bố và mẹ.

Một thành viên trong lớp tên Trang đã chụp lén cậu bạn thân nhất của mình trong lúc đang học bài để làm kỷ niệm.

 


Cái nón sư tử này được bạn nữ trong hình mang vào lớp, ai ngờ lại được rất nhiều bạn thích. Và thế là các thành viên đua nhau đội vào chụp ảnh, sẵn tiện lưu lại những khoảnh khắc quậy phá, vui nhộn.


Thiệt là "bá đạo" luôn. Một phút ngẫu hứng nên cũng không biết ý nghĩa của tấm ảnh này là gì (hihi...)Khối 12 trường Nguyễn Thị Minh Khai vốn có một truyền thống riêng đó chính là sẽ cùng nhảy xuống hồ bơi phía sau trường để kỷ niệm ngày tốt nghiệp. Truyền thống đó đã được cựu học sinh những năm về trước thực hiện khá "trôi chảy". Nhưng năm nay nhà trường không cho nhảy nữa, nên các bạn ấy đã bị bắt làm bản cam kết đó! 


Cả lớp cùng "khoe"... bản cam kết.


Bạn nam này đang viết lưu bút trong giờ ra chơi.


Cái ôm cho "cô chị" và "cô em" gái thân thiết.


 

Những lời yêu thương mà 44 thành viên trong lớp thay phiên nhau viết làm kỷ niệm.


Chụp cùng với đề thi Sử thất bại, nhưng nét mặt bạn này không hề buồn chút nào nha!

I love you...

Chụp ảnh trong vườn cây trước cửa thư viện
Một điểm thú vị khác của lớp 12a12 đó chính là tự thiết kế photo book riêng. Tranh thủ những ngày cuối cùng này, mọi người phân loại ra, sau đó sẽ chuyền đi cho các bạn viết lời chúc.

Cận cảnh một tấm photo book của thành viên lớp 12a12 nhé.

Trên photo book, chúng tớ ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại bàn lẫn di động và cả địa chỉ Facebook. Như thế thì có 10 năm sau, chúng tớ vẫn có thể liên lạc với nhau.


12a12 ơi... Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ xa nhau rồi đấy. Liệu sau này bạn có nhớ tớ không...? Nhưng những kỷ niệm mà chúng ta đã tạo cùng nhau như thế này thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ quên được đâu nhỉ.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm