Nữ siêu mẫu Việt từng bị bạn trai bạo hành lúc mang thai giờ sống thế nào?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 10:27 05/12/2022

Cách đây 1 năm, sự việc Khả Trang lên tiếng cầu cứu do bị hành hung gây xôn xao mạng xã hội.

Siêu mẫu Khả Trang có thời gian hoạt động showbiz rất năng nổ, cô chiến thắng giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018. Khả Trang từng đại diện Việt Nam đi chinh chiến và dừng chân ở top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Sau thời gian dài im ắng trước công chúng, vào tháng 12/2021, Khả Trang gây sốc khi lên tiếng cho biết bị bạn trai hành hung trong giai đoạn cô đang mang thai nhóc tỳ đầu lòng.

Thời điểm đó, nữ siêu mẫu đã gửi đơn trình báo, cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích để giải quyết sự việc theo Pháp luật. Khả Trang được chẩn đoán bị thương nhiều vùng phần mềm, có dấu hiệu chấn thương sọ não và hàm mặt.

Nữ siêu mẫu Việt từng bị bạn trai bạo hành lúc mang thai giờ sống thế nào? - Ảnh 2.

Cơ thể Khả Trang có nhiều vết thương do bị bạo hành trong thời gian dài

Một người bạn của Khả Trang kể: "Lý do Trang bị bạo hành mà không nói với ai vì người này (chồng chưa cưới của Khả Trang) đập hết điện thoại. Khi về ở với nhau bị đánh một lần thì con bé đòi bỏ đi nhưng anh ấy đập hết 7 cái điện thoại. Khi Trang tìm kiếm bất kỳ thiết bị gì để quay lại làm bằng chứng là bị đánh...".

Nữ siêu mẫu Việt từng bị bạn trai bạo hành lúc mang thai giờ sống thế nào? - Ảnh 3.

Khả Trang bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và tinh thần trong thời gian mang thai

Khi lên tiếng tố bạn trai cũ và được những người xung quanh bảo vệ, Khả Trang dọn ra ngoài sinh sống và bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân. Hiện tại, nữ siêu mẫu đã trở lại làm việc tại các lớp catwalk nhỏ và đi sự kiện để ổn định kinh tế. Trên trang cá nhân, Khả Trang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp của 2 mẹ con khiến công chúng thích thú. Siêu mẫu Khả Trang thừa nhận có vất vả hơn nhiều khi làm mẹ đơn thân nhưng đổi lại được cuộc sống bình yên và an toàn.

Từng bị thương tích nặng ở mặt và khắp cơ thể nhưng nay Khả Trang đã lấy lại được thần sắc tươi tắn như trước. Ở tuổi 30, mẹ một con được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và phong cách trẻ trung.

Nữ siêu mẫu Việt từng bị bạn trai bạo hành lúc mang thai giờ sống thế nào? - Ảnh 4.

Khả Trang làm mẹ đơn thân chăm sóc nhóc tỳ sau biến cố bị hành hung

Nữ siêu mẫu Việt từng bị bạn trai bạo hành lúc mang thai giờ sống thế nào? - Ảnh 5.

Khả Trang cũng đã trở lại với công việc nghệ thuật

Nữ siêu mẫu Việt từng bị bạn trai bạo hành lúc mang thai giờ sống thế nào? - Ảnh 6.

Nữ siêu mẫu đã ổn định cuộc sống và sức khoẻ sau 1 năm lên tiếng xác nhận bị bạo hành

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày