Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 03/12/2021

Hiện tại cơ quan chức năng đã vào cuộc vụ siêu mẫu Khả Trang nộp đơn tố chồng sắp cưới.

Là một trong những người mẫu nổi tiếng của showbiz Việt, thế nhưng Khả Trang đã mất tích hơn 1 năm. Khoảng thời gian gần đây, siêu mẫu Khả Trang mới trở lại. Ấy thế nhưng, thay vì hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp thì Khả Trang lại khiến nhiều người không khỏi xót xa bởi công khai loạt ảnh nghi bị đánh đập, bạo hành dã man.

Chiều ngày 3/12, Khả Trang chia sẻ loạt ảnh chụp cùng con trên story cá nhân. Có thể thấy rõ một phần mặt của Khả Trang vẫn còn lộ rõ vết bầm, thậm chí trong mắt của người đẹp còn có cả máu bị tụ lại. Sau khi biết biến cố của Khả Trang, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã gửi lời động viên, an ủi và hi vọng cô sẽ sớm vượt qua.

Siêu mẫu Khả Trang lộ diện trong ngày đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, nhìn đôi mắt gây xót xa!  - Ảnh 2.

Khả Trang đăng ảnh cùng con trai, tinh thần đã dần ổn lại sau biến cố

Liên quan đến sự việc này, sáng 3/12, Công an quận Hoàn Kiếm thông tin đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang (Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị chồng chưa cưới hành hung. Siêu mẫu Khả Trang đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích. Cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định và điều tra xác minh vụ việc.

Các lực lượng chức năng đã đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích và mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Siêu mẫu Khả Trang lộ diện trong ngày đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, nhìn đôi mắt gây xót xa!  - Ảnh 3.

Khả Trang đã nộp đơn lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc

Vết bầm trên mặt cô vẫn còn hiện rõ, trong mắt còn tụ máu

Siêu mẫu Khả Trang lộ diện trong ngày đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, nhìn đôi mắt gây xót xa!  - Ảnh 5.

Trước đó, Khả Trang công khai giấy khám bệnh có giám định thương tật

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm