Quá khứ bất hạnh của siêu mẫu Khả Trang: Bố mất sớm, cạo đầu xuất gia, cấp đông trứng để làm mẹ đơn thân sau nhiều biến cố

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 01/12/2021

Thất bại trong chuyện tình cảm và gặp biến cố gia đình, siêu mẫu Khả Trang từng sang Thái Lan cấp đông trứng và sẵn sàng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Tối ngày 30/11, showbiz Việt chấn động trước loạt ảnh ghi lại những vết thương tích dã man được Khả Trang công khai trên trang cá nhân. Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Đáng chú ý, một người bạn thân thiết của Khả Trang cho biết trong suốt năm qua, cô bị người chồng sắp cưới bạo hành. "Tưởng đâu lấy được chồng tử tế khá giả không phải đi làm cực nữa, ai dè bị chồng sắp cưới (bé mới ăn hỏi chưa cưới) giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội bắt cách ly với thế giới, cưỡng hiếp", người này bức xúc.

Khả Trang gây chấn động sau khi chia sẻ hình ảnh thương tích đầy mình

Quá khứ bất hạnh của siêu mẫu Khả Trang: Bố mất sớm, cạo đầu xuất gia, cấp đông trứng để làm mẹ đơn thân sau nhiều biến cố - Ảnh 3.

Bạn thân Khả Trang tiết lộ tường tận câu chuyện về việc nữ siêu mẫu bị đánh

Được biết bố của Khả Trang mất sớm, mẹ phải bươn chải kiếm sống lo cho gia đình. Vì điều này nên cô từng chọn cách cạo đầu đi tu cùng bà ngoại để giải thoát bản thân khỏi bế tắc trong cuộc sống. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, nhận thấy không phù hợp với ngôi chùa cô đang tu hành nên vào năm lớp 9, người đẹp quyết định hoàn tục và trở về sinh sống tại Hà Giang.

Ngoài ra, siêu mẫu Khả Trang từng gặp không ít biến cố trong chuyện tình cảm. Người đẹp nhiều lần bị người yêu phản bội. Cô còn so sánh chuyện tình của mình giống hệt với tình tiết trong phim Về Nhà Đi Con, từ việc nhiều lần bị người yêu phản bội đến chuyện bị "tiểu tam" sử dụng chiêu trò.

Thất bại trong chuyện tình cảm, Siêu mẫu Quốc tế 2018 từng sang Thái Lan cấp đông trứng và sẵn sàng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Người đẹp cho biết bản thân luôn mong muốn có gia đình hạnh phúc, song cô vẫn luôn tin bản thân có thể trở thành người mẹ đơn thân tốt như chính mẹ mình.

Quá khứ bất hạnh của siêu mẫu Khả Trang: Bố mất sớm, cạo đầu xuất gia, cấp đông trứng để làm mẹ đơn thân sau nhiều biến cố - Ảnh 4.

Siêu mẫu Khả Trang từng cạo đầu đi tu

Quá khứ bất hạnh của siêu mẫu Khả Trang: Bố mất sớm, cạo đầu xuất gia, cấp đông trứng để làm mẹ đơn thân sau nhiều biến cố - Ảnh 5.

Thất bại trong chuyện tình cảm, Siêu mẫu Quốc tế 2018 từng sang Thái Lan cấp đông trứng và sẵn sàng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân

Quá khứ bất hạnh của siêu mẫu Khả Trang: Bố mất sớm, cạo đầu xuất gia, cấp đông trứng để làm mẹ đơn thân sau nhiều biến cố - Ảnh 6.

Hình ảnh hiện tại được Khả Trang chia sẻ

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm