Nữ phụ trong phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay đã đẹp còn học siêu giỏi, bảo sao chiếm hết spotlight của nữ chính

Dương, Theo Thể thao văn hoá 00:03 10/03/2023

Mới đây, netizen xứ Trung đã soi ra thành tích học vấn xuất sắc của nữ diễn viên này.

Ở thời điểm hiện tại, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đang là bộ phim Hoa ngữ nhận được nhiều sự chú ý nhất nhì. Sau khi bộ phim lên sóng, cả dàn diễn viên đã thu hút cho riêng mình lượng người hâm mộ đông đảo.

Trong số đó, được quan tâm và nhận về nhiều lời khen nhất phải kể đến diễn viên Hà Tuyên Lâm (1992), đảm nhiệm vai diễn Thanh Quỳ - một trong hai nàng công chúa song sinh đến từ nhân tộc. Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ, thế nhưng Thanh Quỳ lại chiếm được cảm tình của khán giả và có sức hút chẳng kém so với nữ chính Dạ Đàm (Lý Lan Địch), thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.

Ngoài đời thực, trùng hợp là Hà Tuyên Lâm và vai diễn Thanh Quỳ có nhiều điểm chung. Cả hai đều đúng nghĩa "con nhà người ta" khi vừa sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lại còn giỏi giang vô cùng.

Sau khi Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng, vai diễn Thanh Quỳ của Hà Tuyên Lâm nhận được nhiều quan tâm từ khán giả

Nữ phụ trong phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay đã đẹp còn học siêu giỏi, bảo sao chiếm hết spotlight của nữ chính - Ảnh 2.

Độ nổi tiếng của cặp đôi phụ công chúa Thanh Quỳ - hoàng tử Triều Phong được đánh giá không kém cạnh so với chuyện tình của nam nữ chính

Mới đây, dân tình đã soi được profile cực khủng của Hà Tuyên Lâm. Theo truyền thông Trung Quốc, Hà Tuyên Lâm thi đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và là bạn cùng lớp của dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Tử, Lý Hiện, Trương Nhất Sơn. Sau đó, cô nàng còn nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Biểu diễn của ngôi trường này.

Bên cạnh nghiệp diễn xuất, cô đang là giáo viên đứng lớp giảng dạy tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Hà Tuyên Lâm chính là giáo viên chủ nhiệm của nữ diễn viên Mạnh Tử Nghĩa.

Với profile của mình, Hà Tuyên Lâm khiến dân tình đùa rằng dù cô không trở thành diễn viên thì vẫn sở hữu sự nghiệp nghiên cứu học thuật cực sáng giá. Một số ý kiến khác lại nhận định, diễn xuất của Hà Tuyên Lâm rất tốt cũng nhờ quá trình phấn đấu học tập tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên Hà Tuyên Lâm

Nữ phụ trong phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay đã đẹp còn học siêu giỏi, bảo sao chiếm hết spotlight của nữ chính - Ảnh 4.

Hà Tuyên Lâm (thứ hai từ phải sang hàng thứ 2) là giáo viên chủ nhiệm của nữ diễn viên nổi tiếng Mạnh Tử Nghĩa - Hoa khôi của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (đầu tiên bên trái hàng đầu)

Với ngoại hình xinh đẹp và thành tích học vấn tốt, nhiều người kỳ vọng Hà Tuyên Lâm sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Một số bình luận của netizen về thành tích học của cô nàng:

- Học đến Tiến sĩ ngành Biểu diễn, bảo sao mình thấy chị này diễn "mượt" cực. Những phân đoạn đòi hỏi biểu đạt cảm xúc đau đớn hay vui tươi, chị đều xử lý được hết.

- Được đào tạo bài bản về diễn xuất như vậy, bảo sao khi lên phim chị lấy hết spotlight của cặp nam nữ chính.

- Thành tích học này là nguyên nhân khiến vai diễn của Lý Lan Địch không thể bật hơn so với nữ phụ nè.

- Mình xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường phải công nhận giọng chị này hay, đài từ rất tốt.

- Có bằng Tiến sĩ, làm giảng viên của Bắc Ảnh (Học viện Điện ảnh Bắc Kinh) thì tương lai chắc chắn sáng lắm đây.

Nhiều người kỳ vọng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường sẽ là bước ngoặt giúp sự nghiệp Hà Tuyên Lâm đi lên

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm