Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?"

Paul, Theo Helino 22:29 04/07/2019

Thêm đã lòi đuôi gian xảo của mình trong tập 3 "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?", đồng thời trở thành "kẻ thù chung" của những người xem phim.

Trong tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? vừa lên sóng, cô nàng bầu bí - Thêm (Hạnh Thảo) từ một cô gái hiền lành, có vẻ hơi khờ bỗng chốc hóa thành người bị cư dân mạng ném đá nhiều nhất cả bộ phim.

Cuối cùng thì Thêm cũng đã chịu lòi đuôi cáo. Sau khi lên bờ, tìm đến nhà bà Xíu (NSƯT Kim Xuân) mẹ ruột của Nhớ (Hoàng Nguyên) và nhận bà là... mẹ chồng. Từ đây, Thêm được bà Xíu cho vào bè cá ở. Một phần là để tiện bề chăm sóc đứa cháu nội, phần còn lại là bà muốn dùng Thêm như một cái mỏ neo để lôi cậu con trai - Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên) về nhà.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 1.

Thêm đến nhà bà Xíu, gọi bà bằng mẹ chồng ngọt xớt.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 2.

Chỉ mới đến bè cá chưa lâu, Thêm đã thay đổi ngoại hình hoàn toàn.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 3.

Cô ả liên kết với hai gã tay sai của bà Xíu làm điều bậy.

Ai ngờ đâu Thêm đã có kế hoạch hãm hại người có ơn cứu mình khỏi chết đuối là Mến Ghe Bẹo (Võ Đăng Khoa). Vừa mới lên bờ, Thêm đã lên kế hoạch hãm hại Mến bằng cách liên kết với tay chân của bà Xíu. Thêm lừa cho Mến một mình lên bè cá, sau đó lừa cả nhà bà Xíu đến bệnh viện, trong khi đó hai gã côn đồ dưới trướng bà Xíu phục sẵn trên bè cá, lao ra tấn công Thêm ngất xỉu. Sau đó, những gã du côn này hô hoán gọi bà con đến, đổ tội cho Mến là kẻ phá hoại bè cá bà Xíu.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 4.

Thêm hẹn Mến lên bè cá nói chuyện trực tiếp.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 5.

Sau đó lại giờ đau bụng để lừa cả nhà đi bệnh viện.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 6.

Mến bị đánh úp bất ngờ.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 7.
Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 8.

Chính kế bẩn này của Thêm đã khiến khán giả của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? cực kỳ phẫn nộ. Ai cũng cho rằng Thêm quả là một kẻ ăn cháo đá bát, lấy oán trả ơn. Mến đã giúp cô, cứu cô khi khỏi bị chết đuối mà nay Thêm lại trả cho Mến một cái oán quá lớn, không biết số phận sẽ ra sao. Ngay sau khi tập 3 của web drama này lên sóng, rất nhiều khán giả đã để bình luận bày tỏ sự bất bình trước hành động của Thêm.

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình trước hành động lấy oán trả ơn của Thêm.

Hành động của Thêm, có thể thấy đã khiến khá nhiều người xem Ghe Bẹo Ghẹo Ai? phải phẫn nộ. Thêm đã phản bội lại ân nhân của mình đến hai lần, lần đầu là khi cô ta đặt điều nói xấu Mến. Cô nói Mến suốt ngày "đành hanh" với cô, khiến cô không chịu nổi mà phải lên bờ sinh con, trong khi Mến lại suốt ngày cưng chiều Thêm. Đến chậu quần áo Mến cũng giành, không cho Thêm động tay vào giặt vậy mà... Sau đó, Thêm lại còn bày mưu hãm hại Mến, có lẽ Thêm muốn ân nhân của mình phải chết để cô có thể đường đường độc chiếm Nhớ, hoặc cưới luôn anh Nhớ về làm chồng, trở thành con dâu chính thức của nhà bà Xíu giàu có.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 10.

Có lẽ đây chính là mục đích của Thêm, trở thành con dâu nhà bà Xíu.

Nữ phụ chửa hoang lộ mặt tiểu tam, giật luôn chồng của ân nhân ở tập 3 Ghe Bẹo Ghẹo Ai? - Ảnh 11.

Trước mắt, vì quá thật thà và lương thiện mà Mến đã bị vướng vào mưu kế của Thêm. Giờ đây, ai cũng tưởng chính Mến là người đã mở lưới thả hết đàn cá của nhà bà Xíu đi. Sau này, liệu mối quan hệ giữa Mến và chồng sẽ ra sao? Liệu hai người có bị rạn nứt tình cảm không? Hãy cùng chờ đón tập 4 lên sóng nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về hành động của Thêm?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

  Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
 • Đọc thêm