Nữ phóng viên xinh đẹp xứ kim chi: "Người dân Hàn Quốc rất quan tâm đến mức lương của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam"

M52, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 08/11/2019

Lễ gia hạn hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo nhận được nhiều quan tâm của dư luận 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Một nữ phóng viên của đài truyền hình KBS đã chia sẻ góc nhìn về sự kiện này.

Phóng viên Hàn Quốc: "Người dân Hàn Quốc rất quan tâm đến mức lương của ông Park". Thực hiện: Phạm Huyền

Sáng 7/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã tiến hành lễ công bố gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Theo đó, HLV Park sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, tuyển Olympic Việt Nam, U23 Việt Nam trong 3 năm tới. Những điều khoản khác trong hợp đồng được bảo mật tuyệt đối.

Tham gia đưa tin về lễ ký kết, chị Song Gum-han, phóng viên đài truyền hình Hàn Quốc KBS tỏ ra vui mừng khi VFF và HLV Park Hang-seo đã đạt được thỏa thuận và tái ký hợp đồng thành công.

"Việc tái ký hợp đồng giống như mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc vậy, nhưng hôm nay là ở khía cạnh bóng đá. HLV Park Hang-seo đã giúp quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc phát triển, thân thiện và tốt đẹp", nữ phóng viên xinh đẹp chia sẻ.

Chị Song Gum-han cũng cho biết với người Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam hiện nay đang là số 1 Đông Nam Á. Họ rất hi vọng có thể có một trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Hàn Quốc. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cũng từng chia sẻ ông cảm thấy áp lực khi gặp đội bóng quê hương vì ông đến từ Hàn Quốc nhưng lại đang làm việc cho bóng đá Việt Nam. Nếu có đối đầu, HLV Park vẫn phải giúp Việt Nam giành chiến thắng. Dù vậy, người hâm mộ Hàn Quốc vẫn vui mừng khi biết tin HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với bóng đá Việt Nam.

Nữ phóng viên xinh đẹp xứ kim chi: Người dân Hàn Quốc rất quan tâm đến mức lương của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chị Song Gum-han, phóng viên thường trú của đài truyền hình KBS tại Việt Nam, thường xuyên tham gia đưa tin về các sự kiện liên quan đến HLV Park Hang-seo.

"Tôi nghĩ việc gia hạn hợp đồng là niềm vui với người hâm mộ Việt Nam và người Hàn Quốc cũng cảm thấy thế. Bởi vì nếu Mr Park làm tốt nhiệm vụ với tuyển Việt Nam thì đó là niềm vui với fan hai nước", phóng viên đài KBS nói.

Nữ phóng viên xinh đẹp khẳng định mình không biết về mức lương của HLV Park Hang-seo và ông Park cũng không quan tâm nhiều đến vấn đề tiền lương trong lần gia hạn hợp đồng này. Rất khó để so sánh mức lương của HLV Hàn Quốc với ông Park Hang-seo khi làm việc tại Việt Nam vì hai nền bóng đá khác nhau, nhiệm vụ khác nhau.

"Còn người dân Hàn Quốc, dĩ nhiên họ quan tâm đến tiền lương của HLV Park. Bởi đó là cách thể hiện bạn đã làm việc như thế nào và bạn nhận đãi ngộ tương xứng với những gì bạn đã làm", bà Song Gum-han cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm