Nữ phát thanh viên BBC có hành động khó tin khi phát sóng trực tiếp, phản ứng sau đó khiến nhiều người bất ngờ

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ Số 16:03 08/12/2023

Đoạn video quay lại hành vi khó tin của nữ phát thanh viên đã lập tức được lan truyền nhanh chóng trên MXH.

Là một trong những cơ quan truyền thông có uy tín trên thế giới, BBC luôn sở hữu những phát thanh viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mới đây, một nữ phát thanh viên của kênh truyền hình này lại gặp phải một tình huống vô cùng trớ trêu.

Cụ thể, trong một buổi phát sóng vào hôm 6/12, ngay sau khi màn hình đếm ngược trước bản tin kết thúc, hình ảnh Maryam Moshiri, một trong những người dẫn chương trình chính của BBC News, giơ ngón tay giữa về phía camera và nhướn lông mày lên như đang khiêu khích ai đó đã ngay lập tức được phát sóng.

Hành động khó tin của người đảm nhận dẫn bản tin trưa của BBC News

Ngay sau khi nhận ra tình hình, chỉ vài tích tắc sau, Maryam đã lập tức rút ngón tay lại rồi lấy lại bình tĩnh và đọc bản tin một cách nghiêm túc

Mặc dù sự cố này chỉ xảy ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng nó đã lập tức nhận được nhiều sự chú ý là lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Thậm chí, biểu cảm khác biệt trước và sau sự cố đáng quên của nữ phát thanh viên còn bị chế thành meme (ảnh hài) và chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Đối mặt với sự cố có 1-0-2 này, Maryam đã chính thức đưa ra lời xin lỗi vào hôm 7/12 trên X và cho biết đó chỉ là hành vi đùa giỡn với các đồng nghiệp khi dùng ngón tay để đếm ngược giờ lên sóng.

Nữ phát thanh viên BBC có hành động khó tin khi phát sóng trực tiếp, phản ứng sau đó khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Maryam đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và cho biết đó chỉ là hành động đùa giỡn với các đồng nghiệp

"Khi chúng tôi đếm ngược đến số 1, tôi dùng ngón tay như một trò đùa và không nhận ra rằng điều này đã bị ghi lại. Đó là một trò đùa với các đồng nghiệp và tôi rất tiếc vì nó đã bị phát sóng.

Tôi không có ý định để điều này xảy ra và tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm hoặc làm phiền bất cứ ai. Tôi thực sự không có ý xúc phạm người xem hay bất kỳ ai. Đó là một trò đùa ngớ ngẩn dành cho bạn bè của tôi" - nữ phát thanh viên cho biết.

Mặc dù đã giải thích rằng đây chỉ là sự cố không đáng có nhưng Maryam Moshiri vẫn nhận được nhiều bình luận tiêu cực đến từ người xem đài. Nhiều người cho rằng hành vi của cô thật không chuyên nghiệp và kêu gọi cắt tài trợ cho BBC. Ngược lại cũng có không ít người đồng cảm với Maryam và cho rằng hành vi của cô chỉ là một sai lầm nhỏ và cho biết khoảnh khắc đó cũng khá thú vị và hài hước.

Nguồn: The Guardian

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14