Nữ nhân chia sẻ bộ nail giá 700k, netizen tức dùm: ''Về quê làm có khi lại đẹp hơn!''

Hoài Thu, Theo Thể Thao & Văn Hóa 17:43 05/03/2023

Tổng ''thiệt hại'' cho lần làm nail của cô nàng này là 705k nhưng kết quả nhận lại cực kỳ ''ba chấm''.

Mới đây, trên một hội nhóm Facebook lại rầm rộ câu chuyện làm nail dở khóc dở cười của một vị khách nọ. Theo chia sẻ, cô bạn này đến một tiệm nail tại Quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) để làm móng, tuy nhiên thành quả nhận về lại khiến vị khách vô cùng thất vọng, đã vậy còn phải chi mức giá ''trên trời'' cho trải nghiệm không mấy hài lòng của bản thân. Sau đó, vị khách đã đăng tải bài viết lên hội nhóm làm đẹp để nhờ chị em nhận định giúp.

Nữ nhân chia sẻ bộ nail giá 700k, netizen tức dùm: Về quê làm có khi lại đẹp hơn! - Ảnh 1.

Cụ thể, cô bạn đã lựa chọn 6 dịch vụ tại tiệm nail này, bao gồm: cắt da chân, phá sơn gel, sơn dưỡng phục hồi, 2 lần sơn gel Hàn và sơn Fench đầu móng. Trong đó, dịch vụ có giá thấp nhất là cắt da chân (40k) và cao nhất là sơn Fench đầu móng (150k). Điều đáng nói là mẫu nail mà cô bạn này lựa chọn vô cùng đơn giản, thế nhưng giá đội lên cao vút đến 705k.

Hình ảnh trước và sau khi làm móng được cô bạn này chia sẻ

Nữ nhân chia sẻ bộ nail giá 700k, netizen tức dùm: Về quê làm có khi lại đẹp hơn! - Ảnh 3.

Hóa đơn thanh toán được vị khách này chụp lại

Dưới phần bình luận, nhiều chị em cho rằng mức giá 705k là quá đắt đỏ cho mẫu nail đơn giản này. Có người cho biết, các tiệm nail tại Quận 1 thường công khai giá nên khách hàng có thể ước tính được, nhưng không đến nỗi giá lại cao chót vót như vậy.

Nữ nhân chia sẻ bộ nail giá 700k, netizen tức dùm: Về quê làm có khi lại đẹp hơn! - Ảnh 4.

Với mức giá chưa bằng 1 phần 10, nhiều chị em còn có được bộ nail "ổn áp", xinh xắn hơn thành quả mà vị khách trên nhận được.

Nữ nhân chia sẻ bộ nail giá 700k, netizen tức dùm: Về quê làm có khi lại đẹp hơn! - Ảnh 5.
Nữ nhân chia sẻ bộ nail giá 700k, netizen tức dùm: Về quê làm có khi lại đẹp hơn! - Ảnh 6.

Ngày càng nhiều các dịch vụ làm nail ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Từ trường hợp của vị khách trên, chị em khi đi làm nail nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Ngoài ra, nếu có thể hãy check giá trước khi đến để có cho mình một lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân, tránh lâm vào cảnh éo le giống cô bạn này.

Ảnh: Nhóm Facebook Đẹp Chanh Sả

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm