Nữ sinh Nhật Bản tiết lộ thu nhập trăm triệu hàng tháng nhờ làm "Tuesday", một lúc ngoại tình với ba người

Giang Bùi, Theo Helino 14:13 15/08/2019

Một nữ nhà văn đã tiết lộ sự thật gây sốc về nữ sinh Nhật Bản: Thay vì lựa chọn những công việc như bao người khác, nhiều cô gái lại lựa chọn làm người thứ ba để cải thiện thu nhập.

Trong tình yêu, chắc chắn không có ai muốn mình trở thành kẻ thứ ba, chen chân vào cuộc tình của người khác. Tuy nhiên, điều này có lẽ không áp dụng với các cô gái trẻ ở Nhật Bản. Trong một show truyền hình của Nhật Bản, cô Nakayama Misato - một nữ nhà văn đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về trào lưu làm kẻ thứ ba của nữ sinh nước này. Nữ nhà văn chia sẻ rằng, để trang trải chi phí sinh hoạt, nữ sinh Nhật Bản chấp nhận làm "tiểu tam" để có thu nhập khủng hàng tháng mà công việc lại không quá vất vả. Mặc dù đây chỉ được coi là nghề phụ nhưng vẫn có rất nhiều bạn trẻ kiếm được hàng trăm nghìn Yen mỗi tháng.

Nữ sinh Nhật Bản tiết lộ thu nhập trăm triệu hàng tháng nhờ làm Tuesday, một lúc ngoại tình với ba người - Ảnh 1.

Nữ nhà văn Nakayama Misato và cuốn sách bóc trần sự thật về trào lưu làm kẻ thứ ba của nữ sinh Nhật Bản.

Cô Nakayama cho biết, hiện nay xu hướng những cô gái trẻ chấp nhận làm kẻ thứ ba để cải thiện thu nhập đang ngày càng tăng và có sự góp mặt của cả nữ sinh trung học phổ thông. Không chỉ đa dạng về độ tuổi mà các hình thức thanh toán cũng khiến người nghe phải ngỡ ngàng. Được biết, giá cả cho mỗi lần ngoại tình ở mức 5000 Yen (gần 1 triệu VNĐ).

Bên cạnh việc thanh toán theo số lần, số ngày ngoại tình, các cô gái còn chấp nhận hẹn hò với 3 người cùng một lúc để cánh mày râu giảm nhẹ gánh nặng chi phí. Nếu một người không thể trả đủ chi phí cho 1 tháng thì các cô gái rất sẵn lòng ngoại tình với 2 người khác. Như vậy thì mỗi người chỉ phải trả 30 nghìn Yen (gần 6 triệu VNĐ). 

Nữ sinh Nhật Bản tiết lộ thu nhập trăm triệu hàng tháng nhờ làm Tuesday, một lúc ngoại tình với ba người - Ảnh 2.

Hiện nay, đang có rất nhiều cô gái trẻ, đặc biệt là nữ sinh trung học chọn lựa làm kẻ thứ 3 vì thu nhập ổn định hơn hẳn các hình thức khác. Không giống như Enjo-Kosai (một hình thức hẹn hò tính phí ở Nhật Bản), các cô gái trẻ có quyền chọn lựa đối tượng và có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với người bao nuôi mình. Ở các thành phố lớn như Tokyo, chi phí ngoại tình với học sinh cấp 3 dao động ở khoảng 30 nghìn Yen trong khi ở các tỉnh thành khác chỉ là 20 nghìn Yen. Nếu chăm chỉ thì một tháng, các cô gái có thể kiếm được hàng trăm nghìn Yen mỗi tháng dễ dàng.

(Nguồn: Teepr)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày