Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi

Thank Bình, Theo Thể Thao & Văn Hóa 11:43 21/03/2023

Nhân viên hải quan đã phát hiện kiện hàng chứa lượng lớn chất cấm được gửi về địa chỉ khách sạn nữ người mẫu tai tiếng và tình nhân cư trú.

Mới đây tờ Japan TimesTokyo Reporter đưa tin nóng, cảnh sát bắt giữ khẩn nữ người mẫu nổi tiếng Jessica Michibata vào thứ Hai (20/3). Nguyên nhân là bởi nữ người mẫu bị tình nghi tàng trữ, vận chuyển lượng lớn thuốc lắc MDMA trong kiện hàng gửi đến 1 khách sạn tại Tokyo. Đây là nơi Jessica và 1 người đàn ông ngoại quốc 40 tuổi tạm trú. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện nữ người mẫu 39 tuổi và người đàn ông này có quan hệ tình ái.

Theo đó, nhân viên hải quan đã phát hiện thuốc lắc bị giấu kín trong 1 kiện hàng gửi từ nước ngoài đến Nhật Bản. Điều tra viên thuộc Sở cảnh sát thủ đô Tokyo tìm được khách sạn nhờ địa chỉ ghi trên kiện hàng và bắt giữ 2 đối tượng cư trú tại địa điểm này. Hiện cảnh sát đang điều tra Jessica và người tình dù nữ người mẫu này đã một mực phủ nhận cáo buộc.

Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi - Ảnh 2.

Jessica Michibata là người mẫu đình đám của xứ sở mặt trời mọc

Jessica Michibata sinh năm 1984 ở tỉnh Fukui, là người mẫu lai nổi tiếng Nhật Bản. Cô mang trong mình 4 dòng máu Nhật, Argentina, Tây Ban Nha và Ý. Jessica hoạt động với tư cách người mẫu, nhưng chỉ thật sự gây chú ý vì chuyện tình ái ồn ào.

Cô trở thành cái tên tai tiếng ở xứ sở hoa anh đào khi kết hôn với cựu tay đua công thức 1 hàng đầu thế giới Jenson Button. Cặp đôi kết hôn tại Hawaii vào năm 2014, nhưng lại ly hôn chỉ sau 1 năm cưới. Sau khi đường ai nấy đi với Jenson Button, cô gặp gỡ và sinh con cho nhà sản xuất phim ở Hollywood - Ken Kao song cuộc tình này cũng chấm dứt vào đầu năm nay. Hiện công chúng chưa rõ người tình mới của Jessica là ai.

Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi - Ảnh 3.
Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi - Ảnh 4.

Jessica Michibata từng khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ vì kết hôn với tay đua đình đám Jenson Button

Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi - Ảnh 5.

Sau đó, nữ người mẫu tiếp tục chuyện tình tai tiếng với nhà sản xuất phim Ken Kao nhưng cuối cùng vẫn "đường ai nấy đi"

Nguồn: Japan Times, Tokyo Reporter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày