Nữ nghệ sĩ xiếc nhào lộn trên dây gặp tai nạn kinh hoàng khi rơi từ độ cao 6m xuống đất trước mặt hàng ngàn khán giả

Nhật Thành, Theo Helino 16:21 30/12/2019

Nữ nghệ sĩ đã gặp chấn thương sọ não nghiêm trọng và hiện đang được điều trị tích cực ở trong bệnh viện.

Nữ nghệ sĩ nhào lộn trên dây Yelena Prikhodskaya, 30 tuổi đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng sau khi cô này bị rơi từ trên cao xuống mặt đất lúc đang biểu diễn tại rạp xiếc bang Vladivostok ở Nga. Tai nạn này đã khiến nữ nghệ sĩ xiếc bị chấn thương não nặng nề.

Có thể thấy trong đoạn video tai nạn kinh hoàng này, Yelena đã nắm trượt với mảnh dây lụa và cô không hề đeo thiết bị bảo vệ nào trên người. Vì vậy mà nữ nghệ sĩ đã rơi xuống từ độ cao khoảng hơn 6m rồi đập đầu vào nền sân khấu.

Nữ nghệ sĩ xiếc nhào lộn trên dây gặp tai nạn kinh hoàng khi rơi từ độ cao 6m xuống đất trước mặt hàng ngàn khán giả - Ảnh 1.

Tai nạn kinh hoàng của nữ nghệ sĩ biểu diễn nhào lộn trên dây

"Cú ngã thật kinh hoàng. Tất cả khán giả đã đều dựng hết cả dậy." - một người chứng kiến cho biết.

Người hỗ trợ biểu diễn cho cô gái đã ngay lập tức chạy tới để kiểm tra nữ nghệ sĩ đang nằm bất động. Sau đó, Yelena nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện để cấp cứu. Hiện cô đã được đưa vào khoa điều trị tích cực.

Tai nạn kinh hoàng này xảy ra trước mặt rất nhiều em nhỏ và cả phụ huynh

Vụ tai nạn kinh hoàng này được chứng kiến bởi rất nhiều em nhỏ và cả phụ huynh có mặt trong rạp xiếc thời điểm đó. Được biết, đây là show biểu diễn chào năm mới của rạp xiếc bang Vladivostok. Phía gánh xiếc này cũng nói rằng các thiết bị biểu diễn không có sự cố gì và họ cho rằng cú ngã của nữ nghệ sĩ là do cô mắc lỗi.

"Ban quản lý của rạp xiếc bang Vladivostok sẽ hợp tác với phía cảnh sát để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn dẫn tới chấn thương nghiêm trọng của Yelena."- một thông báo chính thức của rạp cho biết.

Nữ nghệ sĩ xiếc nhào lộn trên dây gặp tai nạn kinh hoàng khi rơi từ độ cao 6m xuống đất trước mặt hàng ngàn khán giả - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ xiếc Yelena Prikhodskaya hiện đang được điều trị tích cực ở bệnh viện

(Nguồn: DailyMail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày