Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/01/2023

Nhân tố mới ở bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu hóa ra là diễn viên tay ngang.

Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim hiện được chú ý nhất trên sóng giờ vàng phim truyện VTV. Trong những diễn biến mới nhất, phim có xuất hiện thêm một nhân tố mới là Yến (Mai Phương) - người yêu cũ mà Khôi (Bình An) chưa từng quên. Trong quá khứ, vì Yến bỏ đi lấy chồng giàu nên Khôi mới suy sụp, mượn rượu giải sầu rồi có tình một đêm với Vy (Quỳnh Lương), kết quả là Vy có bầu và hai người ký vào một bản hợp đồng hôn nhân. Hiện tại, con trai Khôi đã vào lớp 1 nhưng anh vẫn chưa thực sự quên được tình cũ, khi Yến quay lại và nói ra lý do phản bội anh, Khôi lập tức mủi lòng.

Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 1.
Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 2.

Thời điểm hiện tại, Vy đã có tình cảm với Khôi, cô không muốn sau khi hợp đồng chấm dứt thì phải đường ai nấy đi. Chưa kể sau bao năm hiểu lầm, mẹ Khôi cũng đã mở lòng với con dâu và cháu nội, gia đình có thể hạnh phúc dài lâu. Thế nhưng sự xuất hiện của Yến cùng lời thông báo rằng cô vừa ly hôn chồng giàu đã phá hỏng mọi thứ. Đáng sợ hơn khi Yến còn kể khổ và liên tục tỏ ra mình còn yêu Khôi. Đối diện với việc này, Vy cũng chẳng dám lấy danh phận vợ chính thức ra để giữ Khôi lại bên mình vì giữa hai người chỉ là một bản hợp đồng.

Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 3.

Ngay từ khi Đừng Làm Mẹ Cáu lên sóng những tập đầu tiên, khán giả đã vô cùng thích cặp đôi Khôi - Vy, chính bởi vậy trước mối đe dọa đến từ Yến, người xem đã để lại không ít bình luận tiêu cực về nhân vật này. Đa phần đều tỏ ra khó chịu với thái độ không biết trước sau của cô ta. Dù sao đi chăng nữa thì hiện tại Khôi cũng đã có vợ con, cách Yến tiếp cận và "thả thính" anh khiến Yến nghiễm nhiên trở thành người thứ ba đáng ghét.

Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 4.
Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 5.

Đảm nhận vai Yến là MC Mai Phương - một gương mặt khá quen thuộc trên sóng truyền hình VTV. Cô từng được biết đến với vai trò người dẫn dắt chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ, được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào cũng cách dẫn thông minh, dí dỏm. Từng giành giải Á khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam, Mai Phương được nhiều người ưu ái gọi là MC đẹp nhất nhì VTV.

Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 6.

Thực chất Đừng Làm Mẹ Cáu không phải bộ phim đầu tay của Mai Phương. Trước đó cô từng góp mặt trong dự án phim Yêu Hơn Cả Bầu Trời. Thú vị là trong dự án này, Mai Phương cũng đóng cặp với Bình An. Trong phim, cô vào vai Mai, người thầm yêu Hải (Bình An) nhưng lại khiến Thiên (Thanh Sơn) hiểu lầm rằng cô có tình cảm với mình. Dù kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nhưng Mai Phương được đánh giá là có những màn thể hiện rất tự nhiên, khiến người xem cảm thấy dễ chịu.

Nữ MC xinh nhất nhì VTV lấn sân diễn xuất ở phim giờ vàng, diễn quá ổn nhưng lại vào vai cực đáng ghét - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày