Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng "em gái" T.O.P (BIGBANG)?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 16/04/2022

Chuyện khó tin này đã hoàn toàn xảy ra với nhóm nhạc Pink Fantasy.

Idol Kpop trước nay vốn là những hình tượng của giới trẻ, không chỉ hút fan nhờ âm nhạc mà còn nhờ nhan sắc và phong cách thời trang. Do đó, idol và đặc biệt là idol nữ đều vô cùng quan trọng chuyện khoe nhan sắc của mình. Hiếm khi nào người ta thấy thần tượng lên sân khấu lại không make up kĩ lưỡng hay che mặt nạ che đi gương mặt.

Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng em gái T.O.P (BIGBANG)? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Pink Fantasy có một thành viên luôn đeo mặt nạ khi xuất hiện trước công chúng

Thế nhưng, cái gì cũng sẽ có ngoại lệ. Kpop có một idol nữ đã hoạt động 4 năm nhưng fan chưa bao giờ nhìn thấy mặt vì phải luôn đeo mặt nạ trước công chúng. Đó là Daewang của nhóm nhạc nữ Pink Fantasy.

Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng em gái T.O.P (BIGBANG)? - Ảnh 2.

Nữ idol luôn đeo một chiếc mặt nạ cồng kềnh khi lên sân khấu

Nhóm nhạc Pink Fantasy ra mắt vào năm 2018, dù hoạt động ngót nghét 5 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có bước đột phá mạnh mẽ trên thị trường Kpop. Girlgroup này chỉ thu hút sự chú ý truyền thông nhờ thành viên Daewang, thành viên luôn đeo mặt nạ thỏ ở bất cứ đâu.

Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng em gái T.O.P (BIGBANG)? - Ảnh 3.

Hay thậm chí là ra đường

Daewang luôn giấu mặt sau chiếc mặt nạ thỏ mỗi khi xuất hiện trong MV, lên sân khấu, trong vlog,... Ban đầu, mặt nạ của Daewang rất to lớn, cồng kềnh, thậm chí cô còn đội một cái đầu thỏ giả nhưng thời gian gần đây đã gọn gàng hơn. Nhờ vậy mà fan đã được chiêm ngưỡng 1 nửa gương mặt của cô nàng.

Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng em gái T.O.P (BIGBANG)? - Ảnh 4.

Xuất hiện trên MXH cũng không được lộ mặt

Daewang từng hứa rằng nếu Pink Fantasy đạt #1 trên BXH Billboard thì cô sẽ cởi mặt nạ. Với tình hình hiện tại của nhóm thì có vẻ như ngày fan được chiêm ngưỡng visual của thần tượng vẫn còn rất xa vì hiện tại, ở Kpop nhóm nhạc duy nhất làm được điều này là BTS - nhóm nhạc nam có độ phổ biến toàn cầu.

Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng em gái T.O.P (BIGBANG)? - Ảnh 5.

Gần đây, mặt nạ của Daewang nhỏ gọn hơn giúp fan chiêm ngưỡng được một phần nhan sắc idol

Sự kì lạ của nhóm nhạc này đã tạo nên topic tranh cãi, nhiều người cảm thấy độc lạ thú vị nhưng một số fan lại cho rằng điều này thực sự bất công với Daewang bởi đã là idol thì ai cũng muốn được công chúng nhớ mặt, đặt tên. Việc giấu mặt trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của nữ idol và khiến cô nàng khó lòng mở lời với những người xung quanh về công việc của mình.

Một số ý kiến của netizen: 

- Chị này đông fan nhất nhì nhóm.

- Không biết có xinh không nhưng nhìn ảnh là biết nhan sắc cũng bình thường thôi, đợi #1 thì hẹn chị kiếp sau vậy...

- Biết tham vọng là tốt nhưng quả này viển vông quá!

- Nhóm này sao mà no.1 nổi, chắc mang mặt nạ suốt đời idol quá.

- Kpop kể ra khắc nghiệt nhỉ? Biết bao nhóm nỗ lực thế này vẫn chưa bao giờ có chỗ đứng.

- Chắc bạn này là anh em với T.O.P trong Still Life, dùng mặt nạ thỏ y chang nè!

Nữ idol Kpop hoạt động 4 năm nhưng fan chưa một lần biết mặt, dùng mặt nạ thỏ làm tưởng em gái T.O.P (BIGBANG)? - Ảnh 6.

T.O.P cũng dùng mặt nạ thỏ trong MV Still Life

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nu-idol-kpop-hoat-dong-4-nam-nhung-fan-chua-mot-lan-biet-mat-dung-mat-na-tho-lam-tuong-em-gai-top-bigbang-20220415164332115.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày