Nữ idol Gen 2 sắp kết hôn tiết lộ gia tài sau nhiều năm vào nghề, tưởng hoành tráng ai ngờ sự thật ngược lại vì "có tiếng" nhưng không "có miếng"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 11/06/2020

Cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám của gen 2 vừa tiết lộ số tiền mà mình đã kiếm được sau nhiều năm theo đuổi nghề idol.

Mới đây, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Don't Be Jealous" của đài MBC (Hàn Quốc), cựu thành viên Wonder Girls là Hyelim và bạn trai Minchul (một vận động viên Taekwondo) thảo luận nhiều về các vấn đề tài chính trước đám cưới. Đáng chú ý khi trong lời chia sẻ của Hyelim có nhắc tới số tiền mà cô kiếm được khi làm nghề idol.

Nữ idol Gen 2 sắp kết hôn tiết lộ gia tài sau nhiều năm vào nghề, tưởng hoành tráng ai ngờ sự thật ngược lại vì có tiếng nhưng không có miếng - Ảnh 1.

Hyelim và bạn trai trong chương trình của đài MBC.

Trong buổi nói chuyện về tiền tiết kiệm, Minchul tiết lộ mình đã để dành được từ 200 triệu đến 300 triệu KRW (tương đương 4 đến 6 tỉ VND). Hyelim trả lời thành thật về số tiền mà mình đã dành dụm được: "Ngôi nhà mà tôi đang sống hiện tại, chúng tôi chia đôi mỗi người một nửa cho phí bảo vệ. Tôi có khoảng 150 triệu KRW (khoảng 3 tỉ VND). Nếu cộng thêm số tiền liên quan đến căn nhà thì sẽ lên đến gần 200 triệu KRW (xấp xỉ 4 tỉ VND)".

Sau đó, cô nói về hình mẫu mà mọi người thường nghĩ đến về các thần tượng và cho rằng điều đó không phải hoàn toàn đúng: "Có vẻ như tôi đã tiết kiệm được hơi ít tiền so với khoảng thời gian làm thần tượng đúng không nhỉ? Mọi người hay nghĩ rằng các thần tượng là đại gia bất động sản. Mặc dù cũng là thần tượng nhưng tôi cũng có định kiến như vậy".

Nữ thần tượng giải thích thêm: "Có thể bạn nghĩ rằng các cựu thành viên Wonder Girls đều có khối tài sản đồ sộ. Tuy nhiên, khi nhóm ở thời hoàng kim với "Tell Me" và "Nobody" thì tôi chưa gia nhập. Đến 2010 thì tôi mới trở thành một mẩu của nhóm sau khi gặp nhiều khó khăn phải đi phát tờ rơi ở Mỹ".

Nữ idol Gen 2 sắp kết hôn tiết lộ gia tài sau nhiều năm vào nghề, tưởng hoành tráng ai ngờ sự thật ngược lại vì có tiếng nhưng không có miếng - Ảnh 2.

Hyelim nói về số tiền đã kiếm được khi làm thần tượng và giải thích tại sao nó không nhiều như một số người nghĩ.

Lời chia sẻ này của Hyelim đã khiến netizen vô cùng bất ngờ vì Wonder Girls là 1 trong những nhóm nữ đình đám nhất Kpop Gen 2. Với số tiền như chia sẻ của Hyelim thì quả thật so với những idol tầm trung hiện tại cũng là quá ít. Tuy nhiên, đúng như Hyelim giải thích, cô gia nhập Wonder Girls ở thời điểm nhóm đã qua thời hoàng kim, thậm chí còn là quãng thời gian khó khăn của nhóm khi hoạt động ở Mỹ không thành công. Có thể hiểu rằng, Hyelim gần như chỉ có "cái tiếng" là thành viên Wonder Girls còn thực tế cô lại chẳng "được miếng".

Mới đây, rrr Entertainment (công ty quản lí hiện tại của Hyerim do đồng đội Yubin làm CEO) tiết lộ cựu thành viên này sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai 7 năm vào ngày 5/7 tới. Tuy không sở hữu gia tài khủng như một số người lầm tưởng, cô vẫn được người hâm mộ mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm