Nữ idol đình đám bị "mượn tên" để PR phim nhưng mất hút ở đội hình chính thức, Knet sôi máu chỉ trích nhà đài "rẻ tiền"?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 04/03/2022

Nữ idol này mất vai hay quá trình quảng bá trước đây của nhà đài chỉ toàn là dối lừa?

Vào ngày 3/3 vừa qua, đài tvN đã lên bài viết quảng bá cho bộ phim sắp tới là Resurrection. Khán giả lập tức nhận ra điểm rất lạ lùng trong tấm ảnh quảng bá khi nó không hề có sự xuất hiện của cô nàng Arin (Oh My Girl). Trước đó nữ idol là một cái tên được nhà đài sử dụng để quảng bá dự án với vai trò "một nữ phụ khá quan trọng", thậm chí tên của Arin còn xuất hiện nhiều đến độ nhiều khán giả còn lầm tưởng Arin mới là nữ chính.

Nữ idol đình đám bị mượn tên để PR phim nhưng mất hút ở đội hình chính thức, Knet sôi máu chỉ trích nhà đài rẻ tiền? - Ảnh 1.

Không hề có Arin trong tấm hình quảng bá dự án do tvN đăng tải

Nữ idol đình đám bị mượn tên để PR phim nhưng mất hút ở đội hình chính thức, Knet sôi máu chỉ trích nhà đài rẻ tiền? - Ảnh 2.

Arin (Oh My Girl)

Khán giả Hàn hiện đang rất phẫn nộ trước hành động "treo đầu dê bán thịt chó" của đài tvN. Không biết Arin đã bị cắt vai hay vai của cô nhỏ tới mức không thể xếp vào hàng ngũ quảng bá phim nhưng nhà đài cũng đã sai lầm khi trước đó lạm dụng tên tuổi của nữ idol quá nhiều. Nhiều người thậm chí còn sử dụng những từ ngữ nặng nề cho rằng đây là cách PR "rẻ tiền".

Bình luận của khán giả Hàn:

- Cái gì thế này? Tôi không phải là fan của Arin nhưng tôi rất ngạc nhiên. Bộ phim này [ban đầu] tự quảng bá bằng cách sử dụng tên của Hwang Min Hyun và Arin.

- Có thể là trong khi quay phim, tỷ lệ các cảnh của cô ấy có thể đã thay đổi. Chúng ta hãy chờ đợi.

- Ban đầu Arin được liệt kê như thể cô ấy là nữ chính, nhưng sau khi các đợt quảng bá chính thức bắt đầu, họ đã thay đổi thứ tự của dàn diễn viên được liệt kê.

- Lúc công bố dự án Arin thậm chí còn bị ném đá vì đá sân diễn xuất, giờ thì sao???

- Arin không phải là nhân vật chính ư?

- Những kẻ rẻ tiền như vậy, họ cứ làm ra vẻ như Arin là nữ chính và khiến cô ấy phải nhận rất nhiều sự ghét bỏ, và giờ họ lại loại bỏ cô ấy hoàn toàn khỏi các hoạt động quảng bá chính thức của họ.

- Với tốc độ này, tôi cảm thấy như Arin thậm chí không phải là một nhân vật phụ.

- Cái gì... Không phải Arin là nữ chính của bộ phim này sao??? Đây 100% là một sai lầm của đội ngũ sản xuất.

Nữ idol đình đám bị mượn tên để PR phim nhưng mất hút ở đội hình chính thức, Knet sôi máu chỉ trích nhà đài rẻ tiền? - Ảnh 4.

Trước khi sự việc này xảy ra, ekip Resurrection cũng từng một lần điêu đứng trước lùm xùm "đuổi cổ" nữ chính Park Hye Eun để hợp tác với một cái tên đình đám hơn - nữ minh tinh Jung So Min. Có nhiều lời đồn đoán xoay quanh màn thế vai này, nhiều người cho rằng ekip Resurrection sợ tên tuổi của tân binh Park Hye Eun không đủ nhiệt lại có thông tin Hye Eun diễn quá tệ nên mới bị "đuổi cổ".

Nữ idol đình đám bị mượn tên để PR phim nhưng mất hút ở đội hình chính thức, Knet sôi máu chỉ trích nhà đài rẻ tiền? - Ảnh 5.

Park Hye Eun và Jung So Min

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/nu-idol-dinh-dam-bi-muon-ten-de-pr-phim-nhung-mat-hut-o-doi-hinh-chinh-thuc-knet-soi-mau-chi-trich-nha-dai-re-tien-2022030414551687.chn