"Nữ Hoàng Vòng Bo" của PUBG Mobile chính thức lộ diện, vinh dự đại diện Việt Nam tham gia giải nữ Đông Nam Á

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 31/08/2020

20 đội tuyển PUBG Mobile nữ với đầy rẫy những bóng hồng đã tranh tài cực gắt trong "Nữ Hoàng Vòng Bo" - giải đấu nữ đầu tiên của PUBG Mobile Việt Nam. Cuối cùng, nữ hoàng vòng bo đích thực đã gọi tên 4 team nữ “tài sắc vẹn toàn”: VDC Esport, Livinggerm Lady, POPS Esports và Kill or Die Girl.

Nữ Hoàng Vòng Bo của PUBG Mobile chính thức lộ diện, vinh dự đại diện Việt Nam tham gia giải nữ Đông Nam Á - Ảnh 1.

4 cái tên đại diện Việt Nam khẳng định quyền năng phái đẹp tại Showmatch Female SEA gồm: VDC Esport, Livinggerm Lady, POPS Esports và Kill or Die Girl

"Nữ hoàng vòng bo" là giải đấu PUBG Mobile đầu tiên dành riêng cho phái đẹp nên đã nhận được sự quan tâm cực lớn đến từ cộng đồng, đặc biệt là các chị em. Đến với giải đấu này, mục tiêu trở thành Nữ Hoàng đầu tiên của PUBG Mobile Việt Nam luôn được đặt trên trên hết. Đó cũng chính là lý do khiến 20 đội tuyển gồm toàn những nữ xạ thủ xinh đẹp, tài năng cạnh tranh cực gắt đến những phút cuối cùng. 4 round đấu khốc liệt đúng nghĩa sinh tồn của PUBG đã được mang đến cho khán giả với 4 map thi đấu khác nhau: Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi.

Nữ Hoàng Vòng Bo của PUBG Mobile chính thức lộ diện, vinh dự đại diện Việt Nam tham gia giải nữ Đông Nam Á - Ảnh 2.

Ngay từ những phát súng khai màn, một hiện tượng mang tên Rich Gaming đã nổi lên và khiến tất cả phải trầm trồ. Các bóng hồng xinh đẹp của đội tuyển này càn quét khắp Erangel đã trở thành biểu tượng của PUBG để rồi "on top mà chẳng cần trending" với tận 16 kill, thành tích mà cả những đấng mày râu cũng không dễ dàng làm được.

Nữ Hoàng Vòng Bo của PUBG Mobile chính thức lộ diện, vinh dự đại diện Việt Nam tham gia giải nữ Đông Nam Á - Ảnh 3.

Bóng hồng Rich.Chipp là MVP của round đấu với 6 kill

Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu, round đấu thứ 2 ở map Miramar thậm chí còn hủy diệt hơn với tận 18 kill dành cho những cô gái Livinggerm Lady. Chiếm được vị trí quá đẹp ở những vòng bo cuối, Livinggerm Lady oanh tạc cả 1 vùng trời và biến tất cả đối thủ trở thành hòm gỗ chỉ trong vài nốt nhạc.

Nữ Hoàng Vòng Bo của PUBG Mobile chính thức lộ diện, vinh dự đại diện Việt Nam tham gia giải nữ Đông Nam Á - Ảnh 4.

Đặc biệt là những pha sấy "không trật phát nào" của cô nàng Mie khiến khán giả không ngớt trầm trồ

Tâm điểm của round đấu thứ 3 là những pha đọ súng nảy lửa liên tiếp diễn ra trên bản đồ Sanhok khắc nghiệt. Từ đầu round cho đến cuối là tiếng súng và những pha combat cống hiến khiến khán giả không thể rời mắt. Phải đến khi Kill or Die Girl giành được top 1 tiếp theo sau pha 3v4 quyết định trước VCD Esport thì mọi thứ mới tạm lắng xuống. Còn với VCD Esport, dù không có được vị trí cao nhất nhưng họ đã thể được hiện độ "chiều hư" trước nhiều đối thủ mà bằng chứng chính là việc leo lên dẫn đầu BXH tổng.

Nữ Hoàng Vòng Bo của PUBG Mobile chính thức lộ diện, vinh dự đại diện Việt Nam tham gia giải nữ Đông Nam Á - Ảnh 5.

Không có "cơm gà" nhưng những cô nàng xinh đẹp của VDC Esport luôn tích lũy được số điểm lớn qua từng round đấu

Map Vikendi tuyết trắng là nơi diễn ra round đấu quyết định, tại đây, những cô nàng BOX Gaming Girl đã là người có được top 1 cuối cùng. Nhưng thành tích này là chưa đủ để hội chị em nhà BOX tham dự giải PUBG Mobile nữ đầu tiên tại Đông Nam Á bởi số điểm trước đó là khá thấp.

Ngược lại, các bóng hồng POPS Esports lại vùng lên mạnh mẽ để mang về top 2 cùng 14 kill quý giá để chễm chệ bước vào danh sách 4 đội có điểm số cao nhất giải.

Cuối cùng, ngôi vị Nữ Hoàng PUBG Mobile Việt đã thuộc về VDC Esport khi những cô gái này đã chứng tỏ đẳng cấp "tay to" vượt trội cùng số lần "đóng hòm" nhiều nhất: 31 kill và tận 71 điểm. Với thành tích này, VDC Esport nhận được tiền thưởng 5 triệu đồng tiền mặt và là niềm hy vọng số 1 của các chị em Việt Nam tại giải Showmatch Female SEA.

Cùng chờ đợi xem những bóng hồng xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thể hiện như thế nào trong lần đầu bước ra sân chơi khu vực nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm