"Nữ hoàng shopping" gọi tên những "chị mẹ" Gen Z: Người ta làm mẹ thì hết "nghiện" mua sắm chứ riêng Gen Z thì không nha!

AMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:48 26/11/2021

Hồi còn độc thân thì sắm đồ cho mình, có con rồi thì sắm đồ cho cả mình, cả con và cả chồng luôn chứ làm sao mà "cai nghiện shopping" được.

Nhiều người cứ bảo: Phụ nữ có con rồi là sẽ cai được "cơn nghiện" shopping vì nhìn thứ gì cũng quy hết ra bao nhiêu bịch bỉm, bao nhiêu hộp sữa của con. Điều đó đúng với ai thì không biết, chứ riêng với các "chị mẹ" Gen Z là sai rồi nha!

Từ shopping cho riêng mình thành shopping cho cả nhà!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 1.

Cả nhà mặc đồ ton sur ton trông cho "chất chơi người dơi"!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 2.

Đẻ xong có thể quên gì chứ săn sale thì "khum" bao giờ quên!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 3.

Đồ em bé nhỏ xinh, trông món nào cũng cute dữ thần ta ơi!

Mua sắm kiểu các bà mẹ "tâm linh"!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 4.

Đây mới là cách các "chị mẹ" Gen Z tin vào tâm linh nè

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 5.

Gen Z không chọn năm để đẻ con, Gen Z tin vào "duyên trời cho" nhưng phải đi xem bản đồ sao của con ngay từ lúc mới đẻ. Xem để còn biết đường mà định hướng tương lai cho con chứ!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 6.

Không quên "chọn tụ bài" để biết cách chăm con hihi

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 7.

Đam mê mua sắm quá nên con chưa ra đời đã có cả núi đồ, thôi khỏi xin...

Nuôi con lớn khỏe thôi chưa đủ, Gen Z còn làm đẹp cho con từ tấm bé nữa cơ!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 8.

Đam mê làm đẹp truyền từ mẹ sang con

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 9.

Nhưng lên ảnh thì bố mẹ vẫn là phải đẹp lung linh, còn trẻ con thì mặc bỉm cũng đủ đáng yêu rồi!

Có để ý những "chị mẹ" Gen Z quanh mình mới thấy: Gen Z làm mẹ vẫn cute và tưng tửng quá chừng! Thi thoảng vẫn vì đam mê mua sắm mãnh liệt mà tự "giật mình" lúc nhìn hóa đơn, nhưng mà đầu tư cho con, đâu có gì phải băn khoăn!

Và các mẹ ơi, chúng tôi - aFamily.vn và aFamilyst đã sẵn sàng trở thành một địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, chia sẻ tâm sự trên hành trình làm mẹ và chăm sóc gia đình nhỏ rồi đây! Đừng quên truy cập aFamily.vn, cũng như aFamilyst.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn từ aFamilyst nhé!

Nữ hoàng shopping gọi tên những chị mẹ genZ: Người ta làm mẹ thì hết nghiện mua sắm chứ riêng genZ thì không nha! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm