"Nữ hoàng Seon Deok" gây choáng khi xử lý 1001 chuyện bằng... kim tiêm

THUY LE, Theo Helino 17:26 05/05/2019

Những tập đầu tiên của Different Dreams vừa lên sóng đã để lại ấn tượng tích cực với nhiều tình tiết bi tráng. Thú vị hơn cả là rất nhiều sự kiện đều được xử lý bằng những chiếc kim tiêm "nhỏ mà có võ"!

Different Dreams (Dị Mộng) là dự án truyền hình trọng điểm của nhà đài MBC đã chính thức lên sóng 4 tập đầu tiên và bước đầu để lại những ấn tượng tích cực nhờ mạch phim nhanh, nhiều tình tiết kịch tính và bi tráng. Đặc biệt nổi bật là màn tái xuất "đẹp không tì vết" của "nữ hoàng Seon Deok" Lee Yo Won trong vai trò nữ bác sĩ tài năng, cá tính Lee Young Jin bên cạnh nhà hoạt động xã hội vì độc lập Hàn Quốc Kim Won Bong (Yoo Ji Tae). Thêm một điểm đáng chú ý nữa chính là tần suất xuất hiện của ... những chiếc kim tiêm trong hầu hết các sự kiện quan trọng của các tập đầu, từ chữa bệnh, cứu người đến giết người.

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 1.

Nữ bác sĩ Lee Young Jin (Lee Yo Won) xuất hiện lần đầu rất "ngầu" trong tình huống một bệnh nhân cứng đầu được đưa vào viện nhất quyết không cho bác sĩ nữ chữa trị cho mình. Cô không ngần ngại rút một ống kim tiêm to đến rợn người và khiến người đàn ông ngoan ngoãn ngủ một chốc để được đưa vào phòng phẫu thuật. Hình ảnh này ghi dấy ấn tượng đậm nét về một nữ bác sĩ tài năng và không ngán sợ thành kiến.

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 2.
Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 3.

Khi bệnh nhân cứng đầu quá giới hạn thì một mũi tiêm có lẽ là phương pháp hữu hiệu?!

Ở một diễn biến khác, Kim Won Bong và một cộng sự đang túc trực theo dõi một kẻ phản bội - người họ từng xem là đồng chí thân thiết. Khi đã nhìn thấy gã gặp mặt thám tử của phe đối lập, Won Bong dù đau khổ nhưng vẫn phải nổ súng. Tuy nhiên bấy nhiêu không đủ giết chết gã phản bội, hắn được đưa vào bệnh viện nơi Young Jin làm việc. Tại đây, thám tử Matsura (Heo Sung Tae) yêu cầu làm mọi cách khiến hắn tỉnh lại dù chỉ vài giây để khai ra tên một gián điệp quan trọng đang có âm mưu ám sát tướng Nhật Bản. Dưới sức ép của Matsura và hy vọng có thể giữ mạng cho bệnh nhân, Young Jin đã tiêm cho gã một liều thuốc gây sốc kích thích khiến hắn tỉnh lại trong thời gian ngắn, đủ để khai ra tên gián điệp là một nữ bác sĩ Joseon, biệt danh "Chim Xanh".

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 4.
Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 5.

"Cho dù lí do là gì, phản bội thì phải chết."

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 6.
Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 7.

Cho nên dù đau lòng, Kim Won Bong vẫn phải bắn người cựu đồng chí của mình.

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 8.

Sau khi hôn mê được đưa vào viện, nhờ mũi thuốc của Young Jin mà tên phản bội tỉnh lại và khai ra nữ gián điệp biệt hiệu "Chim Xanh".

Phần lớn thời lượng còn lại của phim tập trung vào việc các thế lực kể cả phản diện lẫn chính diện đều truy tìm nhân vật nữ gián điệp "Chim Xanh" đặc biệt quan trọng kia. Lee Young Jin hết lần này đến lần khác bị đưa vào tầm ngắm rồi lại loại ra vì may mắn cô là con gái nuôi của Hiroshi, một nhân vật cấp cao người Nhật. Tuy nhiên, bản thân Young Jin không ngờ người chị thân thiết bên cạnh mình - Esther (Yoon Ji Hye) - quả thật đang nung nấu ý định giết chết cầm quyền Nhật Bản để trả thù cho gia đình. Cảm thấy tình thế cấp bách, Esther đã liều lĩnh giả hẹn gặp tướng Chuichi với cớ kiểm tra phổi. Young Jin chạy đến ngay lúc Esther đâm mũi dung dịch vào người kẻ thù. Nhưng cô đã đánh giá thấp hắn, bị phản đòn và bị bắn chết ngay trước mắt người chị em thân thiết Young Jin.

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 9.
Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 10.

Mũi kim tiêm tiếp tục xuất hiện, lần này là để giết người.

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 11.
Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 12.

Nhưng Esther đã không thể thành công và bị giết chết ngay trước mắt người chị em thân thiết.

Sau cái chết của người bạn, người chị thân thiết, Young Jin vẫn rất kiên cường và điềm tĩnh đối mặt với tất cả thẩm vấn từ phía cảnh sát và công tố viên giảo hoạt Fukuda (Lim Ju Hwan). Bề ngoài tương đối bình thản nhưng tư tưởng trong cô chừng như dần có chuyển biến. Vụ việc gây sốc này sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy nữ bác sĩ trên con đường sau này.

Bom tấn Different Dreams của nữ hoàng Seon Deok gây choáng khi xử lý mọi chuyện bằng... kim tiêm! - Ảnh 13.

Đón xem Different Dreams mỗi thứ bảy lúc 19:00 giờ Việt trên đài MBC.

Preview tập 5-8 của "Different Dreams"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm