Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao?

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 23:30 06/04/2020

Cagla Kubat từng được ví như nữ hoàng sắc đẹp của làng thể thao thế giới. Nhưng rồi, thời gian cũng khiến nhan sắc của cô phai nhạt phần nào.

Bạn còn nhớ gương mặt vô cùng xinh đẹp này? Cô nàng là Cagla Kubat, nữ VĐV lướt ván buồm tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ và từng được xem như nữ hoàng sắc đẹp của làng thể thao thế giới.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao? - Ảnh 2.

Năm 2002, Cagla thậm chí giành ngôi Á hậu 1 của Miss Thổ Nhĩ Kỳ và đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ diễn ra cùng năm.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hiện tại, ở tuổi 41, Cagla tất nhiên không còn giữ được độ xuân sắc như gần 20 năm trước. Dấu ấn thời gian đã phần nào in hằn nên gương mặt xinh đẹp của nữ VĐV sinh năm 1979.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao? - Ảnh 4.

Nhưng bù lại, nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi Cagla bởi cô đang được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Người bạn đời của Cagla, Jimmy Diaz, cũng là một VĐV lướt ván buồm, mang quốc tịch Mỹ.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao? - Ảnh 5.

Học chuyên ngành kỹ sư chế tạo máy ở đại học, thành thạo cả tiếng Anh và Italia, theo đuổi nghiệp thể thao với môn lướt ván buồm, nhưng sắc đẹp nổi bật mới giúp Cagla trở nên nổi tiếng khắp thế giới trong vai trò người mẫu, diễn viên.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao? - Ảnh 6.

Ở môn lướt ván buồm, Cagla cũng từng nhiều lần có mặt trong top 3 các cuộc thi mang tầm cỡ thế giới, như giải Vô địch lướt ván buồm châu Âu, World Cup. Dù đã giải nghệ, nữ ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn duy trì sở thích của bản thân bằng việc mở ngôi trường dạy lướt ván buồm mang tên cô.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao? - Ảnh 7.

Cô công chúa nhỏ của Cagla hứa hẹn cũng sẽ trở thành một hot girl trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm