Nữ hoàng phim hài "rớt tim" vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:09 23/01/2023

Nhiều khán giả thậm chí còn suýt không nhận ra nữ diễn viên Mã Lệ gặp sự cố trên sân khấu Xuân Vãn vì pha xử lý quá khôn khéo.

Mỗi khi Tết đến xuân về, chương trình Gala Chào Xuân (Xuân Vãn) của đài CCTV trở thành sự kiện thu hút sự chú ý nhất Cbiz, có đến 1,4 tỷ người theo dõi. Xuân Vãn năm nay có sự góp mặt trình diễn của dàn sao đình đám Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu, Tống Tổ Nhi, Tần Lam, Thành Long, Triệu Văn Trác...

Tuy nhiên sự cố sân khấu của diễn viên hài Mã Lệ đã trở thành tâm điểm. Trong lúc Mã Lệ biểu diễn trực tiếp, gót giày của nữ diễn viên đã bị bung ra. Cô không hề nao núng, bình tĩnh nhặt gót giày cho vào túi và tiếp tục biểu diễn. Tình huống này không hề ảnh hưởng đến tiết mục, thậm chí nhiều khán giả còn không nhận ra sự cố. Chia sẻ với truyền thông, Mã Lệ cho biết cô hoảng hốt muốn "rớt tim", nhưng may mắn là nữ diễn viên và bạn diễn Thẩm Đằng có đủ kinh nghiệm để xử lý sự cố.

Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 2.
Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 3.

Mã Lệ gặp phải sự cố rơi gót giày trên sân khấu

Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 4.

Tuy nhiên nữ diễn viên đã rất nhanh chóng nhặt gót giày và bỏ vào túi áo

Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 5.
Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 6.

Sự cố này không hề ảnh hưởng đến tiết mục của Mã Lệ và Thẩm Đằng

Mã Lệ sinh năm 1982, cô được mệnh danh là "Nữ hoàng phim hài" Trung Quốc. Tên tuổi Mã Lệ được biết đến qua các bộ phim Nhất Niệm Thiên Đường Chàng Ngốc Đổi Đời. Năm 2022, Mã Lệ trở thành nữ diễn viên đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc có tổng doanh thu các phim đóng chính vượt mốc 10 tỷ Nhân dân tệ.

Trong suốt sự nghiệp, cô giành được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP quốc tế Trung Quốc lần thứ 9, giải thưởng về diễn xuất tại Liên hoan phim quốc tế Macau, lễ trao giải Bách Hoa Trung Quốc. Mã Lệ rất được yêu thích nhờ hình tượng tích cực, sạch bóng scandal.

Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 7.
Nữ hoàng phim hài rớt tim vì gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu Xuân Vãn và pha cứu nguy qua mắt 1,4 tỷ khán giả sau đó - Ảnh 8.

Mã Lệ là 1 trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất Cbiz

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày