"Nữ hoàng mắm" Tóc Tiên tiếp tục gây sốc khi tuyên bố: ăn cơm với mắm tôm cũng thấy ngon

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 03/09/2020

Hiếm ai mê ăn mắm, nhất là mắm tôm như Tóc Tiên thế này đâu nhé!

Mắm tôm một trong số những loại mắm rất quen thuộc ở Việt Nam. Loại mắm này được làm chủ yếu từ tôm hoặc moi và muối ăn, trải qua quá trình lên men để tạo mùi vị mà màu sắc đặc trưng. Mắm tôm thường có 3 dạng là đặc, sệt và lỏng, chủ yếu khách nhau ở tỷ lệ muối và quá trình phơi nắng.

Mắm tôm được sử dụng rất phổ biến trong các món ăn của người Việt, thậm chí có những món thiếu mắm tôm là thiếu đi "linh hồn" của món ăn như bún đậu mắm tôm, lòng chấm mắm tôm, bún riêu hay bún thang cũng cần có thêm chút mắm tôm vào mới ngon, rồi phải kể đến chả cá, sứa đỏ chấm mắm tôm... cũng rất được yêu thích.

Ấy thế nhưng, mắm tôm lại cũng kén người ăn, bởi mùi hương quá nồng và hương vị hơi gắt nên không phải ai cũng có thể "thưởng thức" được cái ngon của loại mắm này. Ngược lại, có những người đã ăn là mê mắm tôm như "điếu đổ", điển hình là cô nàng Tóc Tiên. Mới đây, khi được một người bạn nhắc tên kèm theo món lòng lợn chấm mắm tôm, cô nàng đã không ngần ngại chia sẻ rằng mình là người "ăn cơm trắng với mắm tôm cũng thấy ngon và ăn hết sạch".

Nữ hoàng mắm Tóc Tiên tiếp tục gây sốc khi tuyên bố: ăn cơm với mắm tôm cũng thấy ngon - Ảnh 2.

Mê mắm tôm đã đặc biệt rồi, mà ăn cơm trắng với mắm tôm thì đúng là nể phục sở thích của Tóc Tiên thật. Thế này thì hội sợ mắm tôm phải "ngả nón" trước Tóc Tiên lắm nhỉ?

Trước đó, Tóc Tiên cũng từng khiến cư dân mạng rần rần bởi màn livestream mukbang ăn mắm ruốc vào một chiều mưa.

Có ai cũng mê mắm tôm như "nữ hoàng mắm" Tóc Tiên không này?

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm