Cô vợ đảm đang nhất nhì showbiz đây rồi: chồng vừa đòi ăn cơm nhà, Tóc Tiên lập tức nấu một bữa ấm tình "huynh đệ"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 31/08/2020

Kể từ khi lấy chồng, có vẻ như Tóc Tiên chăm chỉ nấu nướng hơn hẳn.

Xuất hiện trước mặt biết bao khán giả là cô ca sĩ xinh đẹp, hát hay, nhưng khi trở về nhà, Tóc Tiên cũng là một cô vợ đảm đang như rất nhiều người khác. Bằng chứng là cô nàng rất chăm chỉ vào bếp, chịu khó nấu nướng các bữa cơm nhà cho chồng. Thế nên thời gian gần đây, trên tài khoản Instagram của nữ ca sĩ cũng thường xuyên đăng tải các hình ảnh nấu nướng vô cùng khéo léo, chỉn chu. 

Mới đây, Tóc Tiên còn khiến bao người ghen tị vì sự đảm đang và chiều chồng của mình. Chẳng là, khi anh chồng than thở "lâu lắm rồi không được ăn cơm nhà", cô lập tức nấu nguyên một mâm cơm chan chứa tình "huynh đệ". Cô vợ đảm đang nhất nhì showbiz đây chứ đâu?!!

Cô vợ đảm đang nhất nhì showbiz đây rồi: chồng vừa đòi ăn cơm nhà, Tóc Tiên lập tức nấu một bữa ấm tình huynh đệ - Ảnh 1.

Chồng than thở đòi ăn cơm nhà là xách ví đi chợ liền.

Cô vợ đảm đang nhất nhì showbiz đây rồi: chồng vừa đòi ăn cơm nhà, Tóc Tiên lập tức nấu một bữa ấm tình huynh đệ - Ảnh 2.

Thế này đã ấm tình "huynh đệ" chưa? Dù chỉ nấu mấy món đơn giản thôi nhưng quan trọng là ngon và chứa đựng tình yêu trong đó là quá đủ rồi, nhỉ?

Dù chỉ là vài món đơn giản thôi nhưng phải công nhận rằng tài nghệ nấu ăn của Tóc Tiên cũng vô cùng đáng nể đấy nhé! Cứ thế này thì ai mà theo kịp chị nữa đây chị ơi.

Cô vợ đảm đang nhất nhì showbiz đây rồi: chồng vừa đòi ăn cơm nhà, Tóc Tiên lập tức nấu một bữa ấm tình huynh đệ - Ảnh 3.

Ảnh: Tóc Tiên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm