"Nữ hoàng Instagram" Selena Gomez phá đảo kỷ lục sống ảo của Beyoncé: Chỉ 13 phút đã đạt 1 triệu like!

Tee, Theo Helino 23:39 25/07/2018

Selena Gomez lại lập thêm thành tích mới trên Instagram, phá đảo kỷ lục trước đó của Beyoncé.

Cách đây không lâu, Selena Gomez đã đăng lên loạt ảnh mừng sinh nhật thứ 26 trên một chiếc du thuyền phong cách Ý. Bài đăng này vừa chính thức phá đảo kỷ lục của Beyoncé để trở thành hình ảnh Instagram đạt 1 triệu like nhanh nhất từ trước tới nay, với khoảng thời gian là 13 phút.

Nữ hoàng Instagram Selena Gomez phá đảo kỷ lục sống ảo của Beyoncé: Chỉ 13 phút đã đạt 1 triệu like! - Ảnh 1.

Hình ảnh Selena Gomez rạng rỡ đón tuổi mới đã phá kỷ lục của Beyoncé.

Hiện tại, bài đăng của Selena Gomez đã nhận được 8,9 triệu like và con số vẫn đang tiếp tục gia tăng.

Trước đây, Bey đã giữ kỷ lục nói trên nhờ bức ảnh thông báo mang song thai và ảnh khoe cặp song sinh vừa chào đời. Cả hai đều nhận được hơn chục triệu like trên Instagram.

Theo Billboard, hình ảnh hé lộ cặp sinh đổi của Beyoncé mà cô chia sẻ cách đây hơn 1 năm, đã nhận được 7,8 triệu like chỉ trong 12 tiếng. Trong khi đó, bức ảnh thông báo mang thai thì có 6,4 triệu like trong khoảng vài tiếng.

Nữ hoàng Instagram Selena Gomez phá đảo kỷ lục sống ảo của Beyoncé: Chỉ 13 phút đã đạt 1 triệu like! - Ảnh 2.

Beyoncé.

Bên cạnh đó, Selena cũng đánh bại Beyoncé trong bảng xếp hạng thu nhập từ Instagram. Nữ ca sĩ trẻ có thể yêu cầu 800.000 USD (18,5 tỷ đồng) cho một bài viết quảng cáo, trong khi con số của Beyoncé là 700.000 USD (16 tỷ đồng). Selena chỉ đứng sau Kylie Jenner - người đứng đầu bảng với con số 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm