Nữ hoàng Anh từng ưu ái và quý mến Meghan hơn hẳn mọi người nghĩ, nhưng cuối cùng lại bị cháu dâu “phủi sạch” trong cuộc phỏng vấn

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:40 06/04/2021

Ngay từ khi Meghan Markle mới về làm dâu hoàng gia, Nữ hoàng đã thể hiện sự quý mến và tạo mọi điều kiện cho cô thấy thoải mái nhất.

Ngày 5/4, Andrew Morton - một người bạn thân thiết của Công nương Diana, đồng thời cũng là người chắp bút cho cuốn tự truyện của Công nương quá cố đã trả lời phóng vấn truyền thông Anh Quốc về loạt sóng gió gần đây của Hoàng gia Anh. 

Ông Morton đã chia sẻ một thông tin khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Đó là khi Meghan sắp bước chân vào làm dâu hoàng gia, Nữ hoàng Anh đã đích thân nói với cô rằng cô có thể thoải mái tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn viên của mình nếu thích. Đồng thời, Nữ hoàng cũng tạo hàng loạt điều kiện cho vợ chồng Harry - Meghan có thể sống tự do, không phải chịu sự ngột ngạt của cung điện:

"Nữ hoàng nói rằng nếu Meghan không muốn làm nhiệm vụ hoàng gia toàn thời gian thì cô ấy hãy cứ đi đóng phim tiếp, không nhất thiết phải từ bỏ sự nghiệp ngay cả khi là phải về Mỹ. Và nếu vợ chồng Harry đến quốc gia khác sinh sống thì cũng không thành vấn đề, Nữ hoàng sẽ để họ trở thành đại sứ của Khối Thịnh vượng chung tại quốc gia đó. Nữ hoàng trao mọi cơ hội để họ có thể sống thoải mái ở bất kỳ đâu".

Nữ hoàng Anh từng ưu ái và quý mến Meghan hơn hẳn mọi người nghĩ, nhưng cuối cùng lại bị cháu dâu “phủi sạch” trong cuộc phỏng vấn - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh ngay từ đầu luôn tạo nhiều điều kiện để Meghan sống thoải mái, tự do làm điều mình thích

Trong cuộc phỏng vấn "Một lần kể hết" gây sóng gió vào đầu tháng trước của nhà Sussex, cặp đôi cũng đã chia sẻ rằng hoàng gia cho phép Meghan có thể tiếp tục sự nghiệp diễn viên nếu muốn. Thế nhưng, sự thỏa hiệp và ưu ái vốn rất tuyệt vời của Nữ hoàng Anh lại bị vợ chồng Meghan nhìn nhận dưới góc độ hoàn toàn khác và rất tiêu cực. 

Cụ thể, Harry cho rằng Nữ hoàng nói vậy là vì muốn Meghan ra ngoài kiếm tiền, để hoàng gia bớt gánh nặng tài chính. 

"Vợ tôi được gợi ý tiếp tục đi đóng phim vì hoàng gia không có đủ tiền để chu cấp cho cô ấy" - Harry khẳng định. 

Nữ hoàng Anh từng ưu ái và quý mến Meghan hơn hẳn mọi người nghĩ, nhưng cuối cùng lại bị cháu dâu “phủi sạch” trong cuộc phỏng vấn - Ảnh 2.

Diễn viên Meghan Markle trong bộ phim Suits tạo nên tên tuổi của cô

Bên cạnh đó, người bạn thân của Công nương Diana còn nói thêm: "Nội dung cuộc phỏng vấn đó có quá nhiều điều mâu thuẫn và trái thực tế. Trước đây, tôi và người quen xung quanh thường xuyên tận mắt nhìn thấy Meghan đi mua sắm, đi ăn uống, đi chơi với bạn bè thoải mái. Cô ấy vẫn sinh hoạt như một người phụ nữ trẻ bình thường, không có gì là gò bó hay cầm tù cả".

Trong khi đó, tại cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Meghan lại nói rằng mình đã trở thành một "tù nhân" trong cung điện Anh quốc. Cô khẳng định mình chỉ được phép ra khỏi nhà 2 lần trong 4 tháng trời và dần dần cảm thấy áp lực, trầm cảm tới mức "không muốn sống nữa".

Trước đó, truyền thông cũng đã tổng hợp được nhiều lần Nữ hoàng Elizabeth II thể hiện thái độ và hành động rất quý mến, thân thiện đối với cô cháu dâu ngoại quốc. Trong các sự kiện xuất hiện chung, hai người thường xuyên tương tác nói chuyện vui vẻ. Nữ hoàng còn từng được bắt gặp đưa cún cưng của Meghan đi dạo ngay cả khi không có nữ Công tước. Hay như trong sự kiện đầu tiên Meghan đi chung với Nữ hoàng lúc mới về làm dâu, bà đã chủ động chia sẻ chiếc chăn của mình cho Meghan đắp đỡ lạnh. 

Nữ hoàng Anh từng ưu ái và quý mến Meghan hơn hẳn mọi người nghĩ, nhưng cuối cùng lại bị cháu dâu “phủi sạch” trong cuộc phỏng vấn - Ảnh 3.
Nữ hoàng Anh từng ưu ái và quý mến Meghan hơn hẳn mọi người nghĩ, nhưng cuối cùng lại bị cháu dâu “phủi sạch” trong cuộc phỏng vấn - Ảnh 4.

Harry luôn được coi là "đứa cháu cưng" của Nữ hoàng Anh và về sau Meghan cũng được đối xử rất tốt

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm