Nữ hành khách vô tư nằm dài trên máy bay, lấy đùi người ngồi cạnh làm gối kê đầu suốt chặng đường 4 giờ đồng hồ từ Hà Nội sang Osaka

Nam An, Theo Helino 22:25 07/10/2019

Dù đã được nhắc nhở nhưng người phụ nữ nằm dài trên máy bay, đầu nghiêng sang cả đùi người hành khách ngồi bên cạnh suốt nhiều giờ đồng hồ trên chuyến bay khiến nhiều người bức xúc và khó hiểu.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện khó chịu của cô gái khi vô tình ngồi cùng một vị khách có hành động vô duyên hết sức trên máy bay khiến nhiều người xôn xao.

"Mình đang rất là bức xúc. Có tiền mua vé máy bay đi nước ngoài mà không có tiền mua ý thức.

Đáng lẽ ra nước mình phải có 1 lớp "Bổ túc văn hoá đi máy bay". Có lẽ những lần đi máy bay về nước là những lần mình bức xúc nhất về "văn hoá lùn" của nhiều người. Và đây là lần mà bức xúc đẩy lên đỉnh điểm.

Nữ hành khách vô tư nằm dài trên máy bay, lấy đùi người ngồi cạnh làm gối kê đầu suốt chặng đường 4 giờ đồng hồ từ Hà Nội sang Osaka - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao

Bà cô già bên cạnh, không hề quen biết, lật luôn thành ghế rồi ngả đầu vào đùi mình. Như kiểu đùi của nhà cô ấy. Mình và tiếp viên có góp ý nhắc nhở thì cô không nghe và tiếp tục nằm. Mình ngồi gọn vào góc ghế thì cô càng nhích lên sâu hơn. Ngồi lâu mình muốn vẹo xương sườn luôn. Chưa hết, mặt cô còn bôi cái thứ gì, quệt hết vào quần mình và ghế máy bay, trắng hếu, nhớp dính. Chân cô thò sang cả ghế bên, đạp vào cả người họ. Ai ngồi xung quanh cùng lắc đầu.

Hơn 4h ngồi bay nó như là 400 giờ đối với mình vậy. Thật sự kinh khủng.

Mình viết bài này, rất mong nếu cô hay con cháu cô có đọc được thì hãy giác ngộ tư tưởng cho cô. Đi mấy tiếng liền thì ai cũng đều mệt cả, cô thích nằm thì có thể mua hạng Thương gia mà!".

Kèm theo đó là hình ảnh người phụ nữ nằm dài người trên ghế máy bay, trên người còn đắp theo chiếc chăn mỏng chỉnh tề không quên hiên ngang mượn đùi cô gái ngồi cạnh làm gối kê đầu.

Dù cô gái, thậm chí là tiếp viên hàng không nhắc nhở nhưng người phụ nữ này vẫn "phớt lờ", tiếp tục tái diễn hành động xấu xí của mình bất chấp sự khó chịu của cô gái và ánh mắt thiếu thiện cảm của những người xung quanh.

Suốt 4 tiếng đồng hồ phải chịu đựng vị khách vô duyên khiến tài khoản L.H.H bức xúc, sau đó cô đã chụp lại hình ảnh xấu xí này rồi lên than thở với dân mạng đồng thời mong vị khách này hoặc người quen nhìn thấy sẽ rút kinh nghiệm cho những chuyến bay tiếp theo.

Ngay khi câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động thiếu tế nhị của vị khách nữ trên.

"Dù có say máy bay, hay mệt mỏi thì ít nhất cũng được câu nói xin gối đầu, xin nằm ké... hoặc nhờ tiếp viên tìm khoảng ghế trống (nếu có) cho nằm chứ. Ảnh hưởng đến người bên cạnh mà còn lờ đi như không nghe thấy thì quá đáng thật rồi. Gặp cô gái này hiền chứ như mình là làm um lên cho xấu hổ rồi", tài khoản D.P bình luận.

"Mình cũng bị 1 trường hợp giống bạn, đi máy bay, mà cái người ngồi sau để con họ đạp thình thịch vô ghế mình, mình ngồi phía đường đi thì cái người phụ nữ đó bồng con họ, đạp vô mặt mình 2 lần, mình quay ra thái độ khó chịu thẳng, mới thôi á. Còn trong trường hợp này thì đầu tiên mình sẽ nói nhẹ nhàng là "cô ơi cô ngồi dậy đi ạ. Mặt cô có cái gì dính hết vào quần cháu rồi " nếu cô ấy mà vẫn không dậy thì gọi tiếp viên khiếu nại hoặc yêu cầu chuyển chỗ. Mình mất tiền mua vé máy bay để được ngồi thoải mái mà", một người khác bày tỏ.

Dù cô gái lên tiếng nhắc nhở nhưng vị khách vẫn vô tư nằm dài ra ghế máy bay

Chia sẻ với chúng tôi, Hải Hậu - cô gái trong câu chuyện trên cho biết, "Mình gặp phải tình huống này trong chuyến bay đêm qua từ Hà Nội sang Osaka (Nhật Bản). Người ngồi bên cạnh mình là cô đó, mình không quen biết gì, lên máy bay cái cô tự lật thành ghế lên và gác đầu lên đùi mình nằm luôn. Mình có ngạc nhiên và hỏi: Cô làm gì vậy? Đây là ghế cháu đang ngồi mà. Sao cô tự ý nằm lên đùi cháu vậy? Cô ngước mắt lên lừ rồi không nói gì tiếp tục nằm, mình hất đầu ra khỏi và ngồi lùi lại 1 chút".

Cô gái này cũng cho biết, dù tiếp viên hàng không có đến nhắc nhở nhưng hành động này vẫn được lặp lại sau đó khiến cô rất khó chịu.

"Sau đó, gọi cho chị tiếp viên để họ xử lý, tránh trường hợp mình đôi co sẽ gây ồn cho những người xung quanh. Tuy nhiên, khi tiếp viên có đến và trao đổi, góp ý, nhưng cô vẫn không được 1 câu nói xin lỗi đã làm phiền mình hay như nào. Mà sau khi tiếp viên đi, cô lại tiếp tục nằm xuống như vậy", Hải Hậu bức xúc nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm