Nữ giảng viên thành hiện tượng mạng vì loạt ảnh chụp lén, khí chất ngang tầm "đệ nhất mỹ nhân cổ trang"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 09/03/2022

Nhan sắc, khí chất của nữ giảng viên này đều nhận về tới tấp lời khen.

Việc chính của học sinh, sinh viên là đi học nhưng không thể phủ nhận được rằng không phải lúc nào việc học cũng "dễ nuốt". Thành ra nhiều khi, học trò cũng cần tìm động lực để lỡ không may một ngày trời nắng gắt hay mưa rét còn có tinh thần đến trường. Động lực đó có thể là cô bạn crush cùng lớp với nụ cười tỏa nắng, đứa bàn bên dễ thương hay thậm chí một thầy cô nào đó đã giảng hay lại sở hữu ngoại hình xuất sắc.

Mới đây, netizen Trung Quốc đang xôn xao vì một nữ giảng viên như vậy. Chỉ nhờ một vài khoảnh khắc chụp lén trong lớp học, nữ giảng viên này đã lập tức trở thành đối tượng được xin "in tư" nhiều nhất những ngày qua.

Nữ giảng viên thành hiện tượng mạng vì loạt ảnh chụp lén, khí chất ngang tầm đệ nhất mỹ nhân cổ trang - Ảnh 1.

Nữ giảng viên gây bão vì khí chất và nhan sắc cổ điển đầy ấn tượng

Xuất hiện trong loạt ảnh, nữ giảng viên này gây bão vì khí chất và hình tượng vô cùng thanh tao. Dù chỉ được quay từ góc nghiêng nhưng ở cô vẫn toát lên vẻ đẹp cổ điển đầy ấn tượng. Ngay cả cách ăn mặc, style tóc đơn giản của nữ giảng viên cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Được biết, nữ giảng viên này có tên là Trần Tư Nghi, hiện đang giảng dạy bộ môn mỹ thuật tại trường Cao đẳng Hoàng Sơn (An Huy, Trung Quốc). Theo tìm hiểu, trước khi trở thành chủ đề tìm kiếm trên MXH, cô Tư Nghi đã là thần tượng của rất nhiều sinh viên Cao đẳng Hoàng Sơn.

Trong ấn tượng của các sinh viên, nữ giảng viên là người sở hữu tính cách vô cùng dịu dàng, đúng chuẩn con gái Giang Nam. Thần thái có chút lạnh lùng cùng gương mặt thanh tú của cô lại khiến mọi người liên tưởng đến các mỹ nhân cổ đại. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô Tư Nghi có nhiều nét rất giống với Cảnh Điềm - mỹ nhân phim cổ trang đình đám nhất nhì đại lục.

Nhiều người so sánh cô Trần Tư Nghi với nữ diễn viên Cảnh Điềm

Nữ giảng viên thành hiện tượng mạng vì loạt ảnh chụp lén, khí chất ngang tầm đệ nhất mỹ nhân cổ trang - Ảnh 3.

Bức ảnh đời thường hiếm hoi của cô Tư Nghi

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đúng là giảng viên mỹ thuật nhỉ, nhan sắc rồi phong cách thời trang của cô trông cũng rất nghệ thuật luôn.

- Cô giáo nhà người ta!

- Cô không xinh xuất sắc nhưng khí chất thì đúng là không đùa được...

- Chắc dùng 2 từ "cổ điển" thôi là đủ miêu tả cô rồi.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-giang-vien-thanh-hien-tuong-mang-vi-loat-anh-chup-len-khi-chat-ngang-tam-de-nhat-my-nhan-co-trang-20220309194938586.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm