Nữ DJ đi show hẹn hò tuyên bố không ai theo đuổi nhưng đã chia tay vài lần vì ghen, khán giả xem cũng không hiểu lắm

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 14/10/2020

Một nữ DJ có ngoại hình rất xinh đẹp đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng khi phát ngôn có phần bất nhất trên show hẹn hò.

Thay vì phải nhọc công lên mạng làm quen hay dùng các ứng dụng hẹn hò theo kiểu "hên xui", nhiều bạn trẻ hiện nay đã không ngại gửi gắm "tình duyên" của mình cho các chương trình hẹn hò.

Không những được lên tivi mà còn có "gấu" đem về ra mắt bố mẹ thì còn gì bằng. Nhưng đôi khi các tình huống phát sinh trên truyền hình vô tình biến các nam thanh nữ tú thành đề tài bàn tán sôi nổi trên MXH.

Điển hình như mới đây trong một show hẹn hò, nữ DJ xinh đẹp tên Nguyễn Huyền Nga khiến người xem không khỏi bối rối vì phát ngôn lúc thế này, lúc thế khác trên truyền hình.

Nữ DJ đi show hẹn hò tuyên bố không ai theo đuổi nhưng đã chia tay vài lần vì ghen, khán giả xem cũng không hiểu lắm  - Ảnh 1.

Ngoại hình vô cùng xinh đẹp của Huyền Nga dễ chiếm cảm tình của người xem từ ánh nhìn đầu tiên

Nữ DJ đi show hẹn hò tuyên bố không ai theo đuổi nhưng đã chia tay vài lần vì ghen, khán giả xem cũng không hiểu lắm  - Ảnh 2.

Nhưng khi cô nàng nói chuyện, mọi người cứ cảm thấy sai sai...

Cụ thể lúc mới vào chương trình, MC Hồng Vân đã bày tỏ sự choáng ngợp trước ngoại hình đẹp, dễ nhìn của Huyền Nga. Sau khi nghe cô nàng giới thiệu đang có công việc chính là DJ, ngoài ra còn làm thêm ở lĩnh vực bất động sản. MC Hồng Vân liền cho rằng môi trường xung quanh Huyền Nga rõ ràng không thiếu người theo đuổi. Lúc này cô nàng nói rằng: Vì ai cũng nghĩ như vậy cho nên không có ai theo đuổi em hết!

Nữ DJ đi show hẹn hò tuyên bố không ai theo đuổi nhưng đã chia tay vài lần vì ghen, khán giả xem cũng không hiểu lắm  - Ảnh 3.

Cô bạn ban đầu nói không có người nào theo đuổi mình...

Tuy nhiên, đến đoạn nói chuyện với nam chính, Huyền Nga lại nói tính mình hay ghen, đã nhiều lần chia tay bạn trai vì tính tình này. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi đặt dấu chấm hỏi về đoạn hội thoại "không ai theo đuổi" trước đó với MC Hồng Vân.

Nữ DJ đi show hẹn hò tuyên bố không ai theo đuổi nhưng đã chia tay vài lần vì ghen, khán giả xem cũng không hiểu lắm  - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn kể ra bạn trai cũ có bạn thân là con gái...

Về phía bạn nam, chàng trai tên Nguyễn Kim Thuận hiện đang làm nhân viên phòng nhân sự của một công ty, ngoài ra còn sở hữu một nhà hàng lẩu. Thuận rất ấn tượng với ngoại hình của bạn gái và bày tỏ thiện ý bỏ hút thuốc nếu quen. Tuy nhiên, kết thúc chương trình, Huyền Nga từ chối bấm nút hẹn hò vì không có cảm giác.

Nữ DJ đi show hẹn hò tuyên bố không ai theo đuổi nhưng đã chia tay vài lần vì ghen, khán giả xem cũng không hiểu lắm  - Ảnh 5.

Kết thúc chương trình, Huyền Nga từ chối hẹn hò

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Bạn nữ xinh quá nhưng hình như hơi không trung thực khi nói chuyện với MC.

- Khó hiểu nhất ở đoạn lúc đầu kêu không ai theo đuổi, sau đó thì nói ghen với bạn trai.

- Trai tài gái sắc, không hẹn hò phí ghê!

- Có ai thấy bạn DJ trông rất xinh không?

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm