Nữ diễn viên "X-Men" gây bất ngờ với ngực trần cùng cơ bụng 6 múi

HÀ, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:19 25/05/2021

Diện mạo mới của diễn viên "X-Men" sau khi chuyển giới khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây đang lan truyền bức hình chụp diện mạo của diễn viên X-Men Elliot Page sau khi chính thức chuyển giới.

Trong bức ảnh mới, Elliot Page xuất hiện với diện mạo khác hoàn toàn. Diễn viên X-Men ngày nào giờ đã trở thành một chàng trai với thân hình chuẩn cùng cơ bụng 6 múi "căng đét". So sánh với diện mạo trước đây, nhiều người không khỏi bất ngờ về sự thay đổi của Elliot Page sau khi chuyển giới.

Nữ diễn viên X-Men gây bất ngờ với ngực trần cùng cơ bụng 6 múi - Ảnh 2.

Thân hình chuẩn chỉnh với cơ bụng 6 múi "căng đét" của diễn viên "X-Men" Elliot Page khiến dân tình không khỏi bất ngờ

Bức ảnh được Elliot Page gắn các hashtag chia sẻ việc đang tận hưởng cuộc sống sau chuyển giới: #transjoy, #transisbeautiful. Elliot Page đã trải qua quá trình phẫu thuật chuyển giới loại bỏ mô ngực để nam tính hơn.

Nữ diễn viên X-Men gây bất ngờ với ngực trần cùng cơ bụng 6 múi - Ảnh 3.

Elliot Page từng công khai thừa nhận bản thân là người đồng tính vào tháng 2/2014. Elliot Page kết hôn với nữ vũ công Emma Porter vào năm 2018 nhưng họ đã đệ đơn ly hôn vào tháng 1/2021.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm