Nóng

Nữ diễn viên tự tử ở tuổi 23 vì bị lừa đảo 41 triệu đồng, hé lộ cuộc đời bi kịch đến xót xa

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 25/04/2021

Thông tin nữ diễn viên trẻ Jo Hana qua đời khiến công chúng không khỏi bất ngờ, tuy nhiên bi kịch cuộc đời cô trong quá khứ còn khiến công chúng xót xa hơn.

Vào hôm nay (25/4), 1 người bạn đã thông báo tin gây sốc toàn Kbiz: Nữ diễn viên Jo Hana đã qua đời ở tuổi 23 - độ tuổi còn quá trẻ. Được biết, nữ diễn viên đã tự tử sau khi bị lừa mất khoản tiền tiết kiệm 2 triệu won (hơn 41 triệu đồng). Vì quá sốc, cô đã mất hết niềm tin vào cuộc sống và quyết định tự tử. Những dòng chữ trong thư tuyệt mệnh cho thấy Jo Hana đã phải chịu nhiều đau khổ và có những cảm xúc tiêu cực.

Đây không phải bi kịch duy nhất của cuộc đời Jo Hana. Nữ diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trên chương trình Ask Anything và tại đây, cô tiết lộ mình đã sống 19 năm mà không có giấy khai sinh. Lý do là bởi bố mẹ cô đã ly hôn từ nhỏ. Vì không có giấy khai sinh nên cô không thể đi học, mãi đến năm 19 tuổi mới tự làm khai sinh và thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp.

Nữ diễn viên tự tử ở tuổi 23 vì bị lừa đảo 41 triệu đồng, hé lộ cuộc đời bi kịch đến xót xa - Ảnh 2.

Người bạn thông báo Jo Hana đã qua đời ở tuổi 23

Đã 11 năm Jo Hana không gặp bố và không biết đến tình phụ tử. Để phụ giúp mẹ, nữ diễn viên trẻ đã từng làm việc trong quán bar. Cô mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sự nghiệp gặp không ít khó khăn. Gần đây, Jo Hana mở kênh YouTube cá nhân và làm vlog. Thế nhưng ước mơ làm diễn viên chưa thực hiện được thì cú sốc bị lừa đảo đã khiến Jo Hana tự tử.

Nữ diễn viên tự tử ở tuổi 23 vì bị lừa đảo 41 triệu đồng, hé lộ cuộc đời bi kịch đến xót xa - Ảnh 3.

Nữ diễn viên từng xuất hiện trên chương trình Ask Anything

Cái chết đột ngột của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả xót thương. Trên kênh YouTube của Jo Hana, nhiều khán giả đã để lại bình luận thương tiếc, cầu nguyện cho cô.

Nguồn: TenAsia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm