Nữ diễn viên "Train to Busan" hẹn hò rapper đình đám, nhưng cách công ty lên tiếng lại thay đổi như tàu lượn siêu tốc

Eri, Theo Helino 12:04 12/08/2019

Trong khi công ty đại diện của nữ diễn viên "Train to Busan" lên tiếng xác nhận việc hẹn hò thì phía công ty của nam rapper Hanhae lại có động thái thay đổi liên tục, khiến fan vô cùng hoang mang.

Việc các ngôi sao lớn xác nhận hẹn hò, chia tay không còn là chuyện quá xa lạ trong showbiz Hàn. Tuy nhiên, việc công ty quản lý liên tục đưa ra những thông báo khác nhau đến chóng mặt như Brand New Music khi có tin nam rapper Hanhae và nữ diễn viên "Train to Busan" Han Ji Eun hẹn hò có lẽ là trường hợp hiếm thấy.

Hôm nay (12/8), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Han Ji Eun và nam rapper đình đám Hanhae xác nhận hẹn hò được 8 tháng. Thông qua sự giới thiệu của người quen, cả hai gặp nhau vào cuối năm 2018 và bắt đầu hẹn hò vào tháng 12/2018. Mặc dù nữ diễn viên "Train to Busan" khá bận rộn với lịch trình đóng phim còn nam rapper đã nhập ngũ vào tháng 2/2019 nhưng cả hai vẫn hẹn hò hạnh phúc.

Nữ diễn viên Train to Busan hẹn hò rapper đình đám, nhưng cách công ty lên tiếng lại thay đổi như tàu lượn siêu tốc - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Han Ji Eun và nam rapper bắt đầu hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái

Vào ngày 15/7, công ty quản lý của Han Ji Eun - HB Entertainment đã xác nhận cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên phía công ty quản lý của rapper Hanhae - Brand New Music lại khiến người hâm mộ hoang mang khi liên tục phủ nhận rồi lại xác nhận tin tức này. Công ty này còn yêu cầu báo chí trì hoãn việc công bố cho đến cuối năm.

Cụ thể, tuyên bố ban đầu của Brand New Music là "Hanhae đang ở trong quân đội, không có khả năng tin tức này là thật". Sau đó không lâu, Brand New Music xác nhận nhưng yêu cầu truyền thông trì hoãn thời gian đưa tin: "Sau khi xác nhận với Hanhae, đúng là họ đang hẹn hò nhưng vì cậu ấy đang ở trong quân đội, chúng tôi muốn thận trọng với tin tức hẹn hò của Hanhae. Xin hãy trì hoãn thời gian công bố tin tức cho đến cuối năm".

Vào ngày 5/8, sau khi kiểm tra mối quan hệ của hai nghệ sĩ lần nữa, Brand New Music xác nhận họ vẫn đang hẹn hò. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau công ty này lại thông báo cả hai đã chia tay: "Chúng tôi đã nói chuyện với Hanhae vào ngày hôm qua (7/8) và cậu ấy nói rằng dù họ chưa chia tay nhưng mối quan hệ của cả hai đang ở trong trạng thái tương tự như vậy". Ngay sau đó, công ty quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai vẫn đang hẹn hò: "Thông tin Han Ji Eun và Hanhae chia tay là không có căn cứ".

Nữ diễn viên Train to Busan hẹn hò rapper đình đám, nhưng cách công ty lên tiếng lại thay đổi như tàu lượn siêu tốc - Ảnh 2.

Hanhae đang trong quân ngũ

Sự việc vẫn chưa dừng lại khi phía Brand New Music lên tiếng khẳng định thông tin chia tay là do chính nam rapper tiết lộ: "Hanhae nói cả hai đã chia tay, chúng tôi không nói dối". Tuy nhiên đến hôm nay (12/8) công ty quản lý của nam rapper lại lần nữa xác nhận cả hai đang hẹn hò. Khâu xử lý truyền thông rắc rối như tàu lượn siêu tốc của Brand New Music bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, khiến công chúng vô cùng hoang mang. Có lẽ đây là lần đầu tiên có một công ty thay đổi lập trường nhiều đến thế chỉ vì một tin hẹn hò.

Nữ diễn viên Train to Busan hẹn hò rapper đình đám, nhưng cách công ty lên tiếng lại thay đổi như tàu lượn siêu tốc - Ảnh 3.

Sau nhiều lần thay đổi, cuối cùng Brand New Music cũng xác nhận nam rapper Hanhae đang hẹn hò với nữ diễn viên Han Ji Eun

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

  • Đọc thêm