BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ

OFF, Theo Helino 19:48 11/08/2019

TWICE và BLACKPINK cạnh tranh sát sao, nhưng vị trí của SNSD và 2 nhóm nhạc thế hệ mới ITZY và IZ*ONE lại gây bất ngờ hơn.

Hôm nay, Viện nghiên cứu và kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các nhóm nhạc Kpop trong tháng này dựa theo số liệu phân tích từ ngày 9/7-10/8. Trong bảng xếp hạng lần này có sự thay đổi lớn giữa 2 nhóm nhạc đối thủ TWICEBLACKPINK. Sau nhiều tuần nhiều tháng liên tiếp đứng đầu, cuối cùng các cô nàng nhà YG đã bị TWICE đánh bại chỉ vì... tin đồn hẹn hò của Jihyo và Momo. Đáng nói, xếp hạng của dàn idol nữ nhà JYP này không gây bất ngờ bằng đàn chị SNSD.

BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 1.

TWICE xếp hạng đầu, vượt qua đối thủ BLACKPINK để giành lấy ngôi vương với số điểm 7.214.998, tăng 1,27% so với tháng trước. Không ngoài mong đợi, những từ khoá hot liên quan đến nhóm chính là "Jihyo", "Momo", "hẹn hò". Rất may mắn rằng, mức độ đánh giá tích cực vẫn lên đến 72,83%

BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 2.

BLACKPINK ngậm ngùi lùi về vị trí thứ 2 với số điểm vô cùng sát sao 7.122.359. Netizen cho rằng thứ hạng của 4 cô nàng sang chảnh này bị ảnh hưởng không chỉ vì đối thủ TWICE nổi lên mà còn vì scandal liên tiếp của các nghệ sĩ khác nhà YG và cả cựu chủ tịch Yang

BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 3.
BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 4.

ITZY và IZ*ONE tuy ra mắt chưa lâu nhưng vẫn giữ vị trí quá cao, lần lượt là thứ 3 và thứ 5 trong BXH

BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 5.

Nhưng bất ngờ nhất chính là thứ hạng của SNSD. Chỉ mới có động thái mừng kỷ niệm 12 năm, SNSD đã vọt lên hẳn vị trí thứ 6

BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 6.
BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 7.
BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 8.
BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 9.
BXH 30 girlgroup hot nhất xứ Hàn: TWICE vượt mặt luôn BLACKPINK nhờ 2 tin hẹn hò liên tiếp, vị trí của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 10.

Các vị trí còn lại - thứ 4, thứ 7, 8, 9, 10 lần lượt thuộc về Red Velvet, GWSN, Oh My Girl, MAMAMOO và WJSN (Cosmic Girls)

Các thứ hạng còn lại như sau:

11. Lovelyz

12. T-ara

13. GFRIEND

14. Apink

15. fromis_9

16. MOMOLAND

17. (G)I-DLE

18. AOA

19. APRIL

20. Girl’s Day

21. FIESTAR

22. SATURDAY

23. NATURE

24. Berry Good

25. EXID

26. Weki Meki

27. LOONA

28. Busters

29. f(x)

30. DreamCatcher

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm