Nữ diễn viên qua đời sau khi ngã từ độ cao 10 mét

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:29 16/04/2023

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 37. Vụ tai nạn này hiện đang khiến công chúng Trung Quốc phẫn nộ.

Vào ngày 15/4, 1 tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Vĩnh Kiều, Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trong lúc 1 đôi nam nữ đang biểu diễn tiết mục nhào lộn trên cao, nữ nghệ sĩ đã rơi xuống đất từ độ cao 10 mét.

Ngay lập tức, nữ diễn viên múa 37 tuổi được đưa đi cấp cứu. Dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cô không qua khỏi. Hiện tại, cơ quan chức năng đang triệu tập nhân viên sự kiện cùng các bên liên quan để điều tra. Được biết, 2 nghệ sĩ múa này hoạt động dưới tên "Sister Shadow", được thuê qua công ty chuyên biểu diễn sự kiện, đến biểu diễn tại 1 trang trại gia đình ở địa phương,

Nữ diễn viên qua đời sau khi ngã từ độ cao 10 mét - Ảnh 2.
Nữ diễn viên qua đời sau khi ngã từ độ cao 10 mét - Ảnh 3.

Nữ diễn viên nhào lộn rơi xuống từ độ cao 10 mét và không qua khỏi

Sau đó, cư dân mạng đã xác định được danh tính nữ nghệ sĩ xấu số là Yingying. Đối tác nhào lộn với cô có tên là Zhang Kai. Khi biểu diễn cùng nhau, họ không ngừng cố gắng để đỡ lấy đối phương. Đến lúc Yingying rơi xuống, Zhang Kai cố gắng níu lấy bàn chân cô nhưng không kịp. Nguồn tin thân cận cho biết Zhang Kai hiện tại đang rất đau buồn.

Vụ việc đã làm dấy lên làn sóng bất bình tại Trung Quốc. Nhiều khán giả bức xúc khi thấy nữ diễn viên biểu diễn mà không có bất kỳ biện pháp đảm bảo an toàn nào. Đáng nói, đến nay ban tổ chức chịu trách nhiệm cho buổi diễn vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nữ diễn viên qua đời sau khi ngã từ độ cao 10 mét - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ xấu số có tên là Yingying

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày