Nữ diễn viên hài tiết lộ có bạn trai ngoài đời khi đang quay show hẹn hò, hóa ra khán giả đã bị lừa?

Angus, Theo Helino 16:00 19/04/2019

Chia sẻ của Kim Shin Young khiến các fan từng yêu thích cặp đôi của cô trong show hẹn hò "We Got Married" phần nào hụt hẫng.

"We Got Married" là một show hẹn hò đình đám, nơi mà các người nổi tiếng được ghép cặp với nhau rồi cùng trải qua nhiều giai đoạn trong tình yêu, kể cả việc kết hôn giả. Nhiều cặp nghệ sĩ đã tạo ra phản ứng hóa học ngọt như đường khiến cho fan chỉ mong họ thành đôi thật ở ngoài đời.

Tuy nhiên, chia sẻ mới đây nhất của nữ diễn viên hài Kim Shin Young chắc cũng phần nào khiến các khán giả yêu thích chương trình này thất vọng. Trong buổi trò chuyện trực tuyến trên show của mình, Kim Shin Young đã tiết lộ: "Tôi đã có bạn trai trong suốt khoảng thời gian "We Got Married". Chúng tôi chia sẻ rất nhiều khi tôi trở về sau quá trình quay hình. Anh ấy luôn hỏi tôi: "Em có vui không?"".

Nữ diễn viên hài tiết lộ có bạn trai ngoài đời khi đang quay show hẹn hò, hóa ra khán giả đã bị lừa? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cũng nói về việc tại sao mình lại tham gia 1 show hẹn hò ngay khi đã có bạn trai: "Tôi phải luôn cố gắng làm bất cứ mọi điều, tôi không muốn mang đến cho người xem cảm giác về sự phản bội bằng cách tiết lộ mối quan hệ thực sự của mình ở ngoài đời. Sự tương tác giữa tôi và Shin Sung Rok trong show rõ ràng chỉ mang tính chất công việc mà thôi!".

Chia sẻ của Kim Shin Young có thể sẽ khiến các khán giả yêu thích sự tương tác giữa cô và Shin Sung Rok trong show nói riêng và yêu thích "We Got Married" nói chung hụt hẫng phần nào. Các cặp đôi đã vẽ ra trước mắt khán giả một câu chuyện tình cảm tràn đầy màu hồng rồi cũng chính họ dập tắt nó một cách nhanh chóng.

Nữ diễn viên hài tiết lộ có bạn trai ngoài đời khi đang quay show hẹn hò, hóa ra khán giả đã bị lừa? - Ảnh 2.

Kim Shin Young từng được ghép đôi với Shin Sung Rok trong "We Got Married"

Dù nhiều người cũng thừa hiểu các cặp đôi trong show thể hiện tình cảm chỉ vì công việc nhưng việc Kim Shin Young "giả vờ yêu" dù đã có bạn trai ngoài đời thế này khiến cho "We Got Married" bị biến thành một bộ phim truyền hình dài tập chứ không còn là show thực tế nữa!

Dù sao thì Kim Shin Young vẫn còn "may mắn" hơn Oh Yeon Seo khi không bị lộ chuyện tình cảm thật sự lúc đang quay show. Khi đang được ghép cặp với cựu thành viên MBLAQ - Lee Joon trong "We Got Married", nữ diễn viên Oh Yeon Seo bỗng bị báo chí tung tin hẹn hò với nam tài tử điển trai Lee Jang Woo. Tin tức khiến lượng theo dõi chương trình tụt giảm, nhiều fan đã "ném đá", yêu cầu Oh Yeon Seo rời khỏi chương trình. Và Oh Yeon Seo lẫn Lee Joon phải nói lời tạm biệt chương trình cũng như chính thức chia tay nhau.

Nữ diễn viên hài tiết lộ có bạn trai ngoài đời khi đang quay show hẹn hò, hóa ra khán giả đã bị lừa? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc chia tay của Lee Joon và Oh Yeon Seo

Nữ diễn viên hài tiết lộ có bạn trai ngoài đời khi đang quay show hẹn hò, hóa ra khán giả đã bị lừa? - Ảnh 4.

Các khán giả từng tranh cãi xem Oh Yeon Seo có "phản bội" Lee Joon khi bị phát hiện có bạn trai ngoài đời

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm