Con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi, "cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" đã có thêm em bé thứ 2?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/04/2019

Thành viên F.T.Island rất mong đứa con thứ 2 của mình là một bé gái.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Mr. House Husband", thành viên nhóm F.T.Island kiêm ông bố trẻ Choi Minhwan đã tiết lộ về mong muốn có thêm một cô con gái như thế nào.

Chủ đề này được thảo luận khi các thành viên trong gia đình nghi ngờ bà xã của Minhwan, cựu thành viên Laboum - Yulhee có thể đang mang bầu lần 2 khi cô có triệu chứng mệt mỏi xen lẫn buồn nôn.

Con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi, cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz đã có thêm em bé thứ 2? - Ảnh 1.

Mẹ của Yulhee gần như chắc chắn đó là biểu hiện của việc mang thai. Trong cuộc phỏng vấn, Minhwan không giấu được sự phấn khích: "Tôi nghĩ là Jjang Yi (biệt danh của con trai đầu lòng) sẽ có thêm một đứa em và nếu đó là bé gái thì tôi sẽ rất vui. Tuy nhiên, một bé trai nữa thì cũng vẫn sẽ ổn thôi. Chỉ có điều hơi lo là Jjang Yi sẽ trở nên ghen tỵ với em trai của mình mất (cười)". 

Con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi, cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz đã có thêm em bé thứ 2? - Ảnh 2.

Minhwan cùng mẹ và họ hàng vô cùng vui mừng trước thông tin này nên họ đã đến gặp Yulhee sau khi đi mua đồ dành cho em bé sơ sinh. Mọi người chúc mừng Yulhee về việc mang bầu nhưng cựu Idol không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả, cô nói đùa: "Tôi có bầu ư? Không phải đâu, tôi không có bất kỳ triệu chứng nào giống như vậy. Hiện tại thì không có khả năng có bầu đâu nhưng biết đâu vào tháng tới lại có thì sao?". 

Minhwan chia sẻ trong đoạn phỏng vấn: "Tôi hơi buồn khi cô ấy nói mình không có thai. Tôi rất muốn có thêm em bé thứ 2 sớm".

Con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi, cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz đã có thêm em bé thứ 2? - Ảnh 3.

Yulhee phủ nhận tin đồn có bầu

Tháng 1 năm 2018, Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng Yulhee. Sau 5 tháng thành vợ chồng, Yulhee lại tiếp tục gây bất ngờ khi hạ sinh con trai cho Minhwan. Minhwan và Yulhee phá "kỷ lục" của Dongho (U-KISS) để trở thành cặp bố mẹ trẻ nhất làng giải trí Hàn, song lại bị dân tình bàn tán vì cưới chạy bầu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm