Nữ diễn viên đình đám tuyên bố ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình "ông ăn chả, bà ăn nem"

Dương Nam, Theo Phunuso 15:42 24/07/2023

Nữ diễn viên này cũng vừa mới lên tiếng sau khi chính thức ly hôn chồng.

Vụ ồn ào liên quan tới gia đình nữ diễn viên đình đám Ryoko Hirosue đã làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới trong hơn 1 tháng qua. Ban đầu, Ryoko Hirosue lộ bằng chứng ngoại tình với đầu bếp nổi tiếng Toba Shusaku hồi tháng 6. Sau đó, truyền thông Nhật bóc thêm việc ông xã Ryoko Hirosue - Jun Izutsu - nhiều lần ngoại tình, thậm chí từng đưa bồ nhí đến vùng Đông Bắc Nhật Bản.

Trong diễn biến mới nhất, vào chiều 23/7, truyền thông Nhật Bản đưa tin Ryoko Hirosue đã chính thức ly hôn chồng sau ồn ào "ông ăn chả, bà ăn nem". Theo nguồn tin, nữ diễn viên sinh năm 1980 là người giành được quyền nuôi con. Qua trang web của công ty quản lý, nữ minh tinh đăng tải bài viết xác nhận thông tin ly dị: "Sau khi bàn bạc với Jun Izutsu, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ly hôn, đồng thời giao nộp những tài liệu cần thiết lên tòa án".

Nữ diễn viên đình đám tuyên bố ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình ông ăn chả, bà ăn nem - Ảnh 2.

Ryoko Hirosue lên tiếng xác nhận thông tin ly hôn Jun Izutsu

Nữ diễn viên đình đám tuyên bố ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình ông ăn chả, bà ăn nem - Ảnh 3.

Hồi tháng 6, nữ diễn viên lộ bằng chứng ngoại tình với Toba Shusaku

Nữ diễn viên cho biết thêm cô đã cân nhắc rất kỹ trước khi lên tiếng xác nhận ly hôn: "Tôi lo lắng liệu chuyện cá nhân của mình có tiếp tục khiến dư luận dậy sóng. Nhưng rồi tôi vẫn quyết định công bố tin tức này. Hy vọng các con tôi không cần lo lắng, bất an nữa".

Ryoko Hirosue là 1 trong những tượng đài nhan sắc tại Nhật Bản. Danh tiếng của cô vượt ra khỏi phạm vi xứ sở mặt trời mọc nhờ tác phẩm điện ảnh đoạt giải Oscar Departures.

Bên cạnh sự nghiệp thành công vang dội, nữ diễn viên nhiều lần hứng chỉ trích vì đời tư phức tạp. Trước khi bị phanh phui mối quan hệ bất chính với đầu bếp Toba Shusaku, Ryoko Hirosue đã 2 lần ngoại tình với bạn diễn Takeru Sato. Chưa dừng lại ở đó, cô còn có mối quan hệ ngoài luồng với 1 diễn viên sân khấu (được giấu tên).

Trước Jun Izutsu, nữ minh tinh từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài khoảng 5 năm với nhà thiết kế thời trang Takahiro Okazawa.

Nữ diễn viên đình đám tuyên bố ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình ông ăn chả, bà ăn nem - Ảnh 4.

Nữ diễn viên vướng scandal ngoại tình với nam diễn viên Takeru Sato kém 9 tuổi vào năm 2014

Nữ diễn viên đình đám tuyên bố ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình ông ăn chả, bà ăn nem - Ảnh 5.
Nữ diễn viên đình đám tuyên bố ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình ông ăn chả, bà ăn nem - Ảnh 6.

Cô là 1 trong những tượng đài nhan sắc tại Jbiz

Nguồn: Kbizoom