Nữ diễn viên Ấn Độ tiêm phải vaccine Covid-19 giả, ốm nặng kèm đau bụng suốt 4 ngày

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:29 29/06/2021

Sau khi tiêm vaccine tại một điểm y tế, diễn viên Chakraborty (Ấn Độ) bắt đầu có biểu hiện tăng huyết áp, đau dạ dày, mất nước do đổ mồ hôi nhiều.

Mới đây, một nữ diễn viên người Ấn Độ đã ốm nặng kèm theo đau bụng khi tiêm vaccine Covid-19 giả ở một địa điểm y tế địa phương.

Các nguồn tin cho biết hôm thứ Bảy, nữ diễn viên Mimi Chakraborty đã ngã bệnh sau khi tiêm vaccine ở một địa điểm y tế tại thành phố Kolkata (Ấn Độ).

Trải qua vài ngày, diễn viên Chakraborty bắt đầu có biểu hiện tăng huyết áp, đau dạ dày, mất nước do đổ mồ hôi nhiều. Trước tình hình này, nữ diễn viên đã báo cảnh sát để điều tra. Kết quả cho thấy điểm tiêm trên là lừa đảo.

Nữ diễn viên Ấn Độ tiêm phải vaccine Covid-19 giả, ốm nặng kèm đau bụng suốt 4 ngày - Ảnh 1.
Nữ diễn viên Ấn Độ tiêm phải vaccine Covid-19 giả, ốm nặng kèm đau bụng suốt 4 ngày - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Mimi Chakraborty

Tuy nhiên, bác sĩ tham dự cuộc họp của Nghị sĩ Jadavpur cho biết còn quá sớm để xác định bệnh của cô có liên quan tới loại thuốc giả mà cô đã tiêm cách đây 4 ngày, bởi cô vốn có tiền sử cặn túi mật và gan yếu.

"Tình trạng của Mimi Chakraborty hiện đã ổn định và cô ấy đang được điều trị tại nhà. Cô ấy cũng bị tăng huyết áp. Bác sĩ từng khám cho cô ấy nói rằng bệnh của cô ấy không thể liên quan ngay đến vắc-xin giả vì cô ấy có vấn đề về gan", các nguồn tin cho biết.

Nữ diễn viên Ấn Độ tiêm phải vaccine Covid-19 giả, ốm nặng kèm đau bụng suốt 4 ngày - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Theo India Times, tình trạng vaccine giả tràn lan khắp Ấn Độ đang là một thực trạng rất đáng lo. Địa điểm mới nhất được phát hiện - nơi diễn viên Mimi Chakraborty tiêm chủng - do người tên Debanjan Deb cầm đầu và đường dây lừa đảo này đã hoạt động hơn 4 tháng.

Debanjan Deb đã mạo danh là ủy viên liên hợp của tổng công ty thành phố Kolkata (KMC), và cho biết đã đấu thầu thành công lô vaccine Covid-19 và sau đó tổ chức 8 điểm tiêm lừa đảo để kiếm lời. Thực chất, loại vaccine mà người này nhắc đến là loại kháng sinh kháng khuẩn.

Nguồn: India Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm