Nữ diễn viên 50 tuổi suýt mất mạng, gãy xương sườn vì bị sóng cuốn, tài tử đi cùng xả thân nhảy xuống biển cứu giúp

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 25/12/2021

Thông tin về vụ việc nữ diễn viên gặp nạn hiện đang được đông đảo cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Vào ngày 25/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin 1 nữ diễn viên trong độ tuổi 50 (tạm gọi là A) đã bị sóng cuốn trôi tại đê chắn sóng ở cảng Naksan, quận Yangyang, tỉnh Gangwon. Nam diễn viên đi cùng (tạm gọi là B) cũng bị thương trong quá trình cứu A.

Được biết, 2 diễn viên đã đến Yangyang từ ngày 23/12 để tham dự họp báo ra mắt phim. Theo lời kể của B, nữ diễn viên A đã may mắn bám được vào khe đá khi bị sóng cuốn trôi. B đã nhảy xuống biển, giải cứu A, sau đó bế nữ diễn viên và bàn giao cho lực lượng cảnh sát biển cách đó 200 mét.

Top 1 Naver: Nữ diễn viên 50 tuổi bị sóng cuốn, may mắn giữ được tính mạng nhưng bị thương nghiêm trọng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên trong độ tuổi 50 bị sóng cuốn nhưng may mắn đã được 1 nam diễn viên khác cứu

Ngay lập tức, nữ diễn viên A đã được sơ cứu tại 1 bệnh viện gần đó rồi được chuyển lên Seoul. A bị gãy xương sườn, gây tổn thương đến phổi nhưng may mắn là tính mạng không bị ảnh hưởng. Nam diễn viên B cũng bị thương ở đầu gối sau khi nhảy khỏi đê chắn sóng để cứu A.

Hiện tại, chưa rõ danh tính của 2 diễn viên gặp nạn. Thông tin này đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver, thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm, bàn luận.

Top 1 Naver: Nữ diễn viên 50 tuổi bị sóng cuốn, may mắn giữ được tính mạng nhưng bị thương nghiêm trọng - Ảnh 3.

Thông tin này đang đứng đầu cổng thông tin Naver

Nguồn: News1

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-50-tuoi-suyt-mat-mang-gay-xuong-suon-vi-bi-song-cuon-tai-tu-di-cung-xa-than-nhay-xuong-bien-cuu-giup-20211225093445743.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm