Nữ diễn viên đau đớn phát hiện thi thể của bố mẹ tử vong ngay trước ngày lễ

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/12/2021

Nữ diễn viên quen mặt của bộ phim The Walking Dead - Alicia Witt đang phải hứng chịu nỗi mất mát quá lớn. Đáng nói 1 ngày trước khi bố mẹ qua đời, cô còn đang ăn mừng thành công của bộ sách mới ra mắt.

Alicia Witt - nữ diễn viên kiêm ca sĩ, nghệ sĩ piano tài năng của làng giải trí Hollywood đang phải hứng chịu nỗi đau lớn khi phát hiện cả hai bố mẹ tử vong ở nhà riêng ngay trước kỳ nghỉ lễ. Theo tin nóng từ New York Post và E! News cùng hàng loạt trang tin tức, thi thể của ông Robert Witt (87 tuổi) và bà Diane Witt (75 tuổi) - bố mẹ của nữ diễn viên đã Alicia Witt được phát hiện tại căn nhà riêng của họ ở Massachusetts, Mỹ vào ngày 20/12.

Nữ diễn viên The Walking Dead chia sẻ với tờ E! News: "Tôi đã phải gọi điện cho 1 người họ hàng sống gần bố mẹ để kiểm tra tình trạng của họ. Đau đớn thay, kết quả thật sự là không thể tưởng tượng nổi. Trong khoảng thời gian này, tôi xin được giữ lại chút riêng tư để đưa tiễn ba mẹ và cố gắng chấp nhận hiện thực này. Không thể tin được".

Nữ diễn viên đau đớn phát hiện thi thể của bố mẹ tử vong ngay trước ngày lễ - Ảnh 2.

Văn phòng cảnh sát Worcester ban đầu không hé lộ thông tin về 2 nạn nhân cao tuổi, nhưng sau đó tin tức đã được Alicia Witt hé lộ. Cơ quan chức năng xác nhận không có dấu hiệu tác động xấu từ bên ngoài, nhưng vụ án vẫn sẽ được tiếp tục điều tra và văn phòng giám định y khoa sẽ xác định lại nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

1 người hàng xóm tiết lộ với công chúng rằng bố mẹ của nữ diễn viên Alicia Witt rất ít khi ra ngoài. Hàng xóm từng ngỏ lời giúp đỡ cặp vợ chồng cao tuổi sửa lại căn nhà hư hỏng nhưng họ đã lịch sự từ chối.

Nữ diễn viên đau đớn phát hiện thi thể của bố mẹ tử vong ngay trước ngày lễ - Ảnh 3.

Công chúng có lẽ biết đến Alicia Witt qua hàng loạt tác phẩm đình đám, đơn cử như The Walking Dead, I Care a Lot. Cô là diễn viên với bề dày kinh nghiệm không vừa suốt nhiều năm, là thành viên cố định của kênh Hallmark và tham gia nhiều bộ phim đề tài về ngày lễ. Cô còn là một cây viết cừ khôi, mới cho ra mắt cuốn sách về cuộc đời, những bài học quý giá bản thân có được trong sự nghiệp mang tên Small Changes: A Rules-Free Guide to Add More Plant-Based Foods, Peace, and Power to Your Life.

Đáng buồn thay chỉ 1 ngày trước khi bố mẹ qua đời, Alicia còn đang ăn mừng cho thành công của cuốn sách này.

Nguồn: E! News, New York Post 

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-dau-don-phat-hien-thi-the-cua-bo-me-tu-vong-ngay-truoc-ngay-le-20211223105323754.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm