Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 03/11/2021

Không những xinh đẹp, thành công, có gia đình hạnh phúc, Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) còn rất được lòng nhà chồng.

Mỹ nhân Mặt Trăng Ôm Mặt Trời - Han Ga In là biểu tượng nhan sắc xứ Hàn, có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc với nam diễn viên Yeon Jung Hoon, được dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây nhất, bố chồng còn trực tiếp lên tiếng khen ngợi Han Ga In, chứng tỏ cô rất được lòng nhà chồng.

Bố chồng của Han Ga In là cựu diễn viên Yeon Gyu Jin, đã giải nghệ được 32 năm và đến nay mới xuất hiện trở lại trên chương trình Let's Live Together. Tại đây, ông đã dành những lời "có cánh" cho Han Ga In: "Con dâu xinh đẹp ngay cả khi không làm việc. Xung quanh từng có nhiều ý kiến trái chiều về cuộc hôn nhân của 2 con. Nhưng nhờ sự chân thành, các con đã vượt qua tất cả". Bố chồng Han Ga In chỉ khen "sương sương" con dâu cũng đã đủ đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.
Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Bố chồng đã dành những lời "có cánh" cho Han Ga In

Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Thông tin này đang đứng đầu cổng thông tin Naver

Bố chồng của Han Ga In từng là diễn viên và cũng là đại gia ngầm của showbiz. Ông sở hữu 1 căn biệt thự giá 8 tỷ won (160 tỷ đồng) tại Seongnam, tỉnh Gyeoggi - biệt thự được thiết kế vô cùng cầu kỳ với hồ bơi riêng, phòng tắm hơi, sân vườn, thác nước nhân tạo… Vợ chồng Yeon Jung Hoon - Han Ga In từng ở đây vài năm trước khi ra ở riêng.

Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 5.

Bố đẻ của Yeon Jung Hoon từng là diễn viên, đồng thời là đại gia ngầm Kbiz

Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 6.

1 góc căn biệt thự 160 tỷ đồng của ông

Giữa showbiz đầy rẫy những cuộc chia tay chóng vánh, Yeon Jung Hoon - Han Ga In xứng đáng là cặp đôi vàng, gia đình mẫu mực khi đã ở bên nhau 16 năm. Cặp đôi chính thức về chung 1 nhà vào năm 2005, khi nàng mới 23 tuổi và chàng 27 tuổi - độ tuổi kết hôn quá trẻ so với những ngôi sao khác. Trải qua nhiều khó khăn, đến năm 2016, Han Ga In đã hạ sinh con gái đầu lòng và sinh tiếp con trai vào năm 2019.

Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 7.
Bố chồng đại gia lên top 1 Naver chỉ vì khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile khủng của ông gây xôn xao dư luận - Ảnh 8.

Yeon Jung Hoon - Han Ga In đã kết hôn được 16 năm và có gia đình hạnh phúc bên 2 con nhỏ

Nguồn: iMBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm