Nữ đại sứ Samsung mất toi 37 tỷ đồng trong vài nốt nhạc vì... lén dùng iPhone X ngay trên TV

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 25/10/2018

Đúng là không cái dại nào như cái dại nào, đã là đại sứ Samsung rồi còn dám để lộ đang dùng iPhone X khi đang ghi hình cơ chứ.

Quảng cáo cho hãng này nhưng lại vô tình bị bắt gặp dùng đồ của hãng đối thủ, âu đã không còn là chuyện xa lạ nữa rồi, đặc biệt là với Samsung. Sau lần cô nàng "Wonder Woman" Gal Gadot làm ê mặt Huawei cách đây nửa năm, mới đây lại có một vụ việc nữa tiếp tục xảy ra nhưng là cho Samsung, với tính chất nghiêm túc và "xót ví" hơn nhiều.

Nữ đại sứ Samsung mất toi 37 tỷ đồng trong vài nốt nhạc vì... lén dùng iPhone X ngay trên TV - Ảnh 1.

Dòng tweet ngày trước của Gal Gadot.

Lần này, một đại sứ thương hiệu của Samsung chi nhánh tại Nga đã bị chính hãng công nghệ xứ Hàn này kiện, đòi bồi thường 1,6 triệu USD (tương đương 37 tỷ đồng) vì dám... dùng iPhone X làm smartphone cho mình.

Nhân vật chính được nói đến ở đây là Ksenia Sobchak - một nhà chính trị kiêm hoạt động truyền hình thực tế - hiện đang là một trong những bộ mặt đại diện cho thương hiệu Samsung ở Nga, đã ký thỏa thuận đồng ý chỉ sử dụng smartphone Samsung. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính: Trong một lần ghi hình lên TV, cô đã bị nhìn thấy đang dùng iPhone X trước cặp mắt của biết bao người theo dõi.

Nữ đại sứ Samsung dám dùng iPhone X

Nữ đại sứ Samsung mất toi 37 tỷ đồng trong vài nốt nhạc vì... lén dùng iPhone X ngay trên TV - Ảnh 3.

Hình ảnh được chia sẻ liên tục trên Internet về sự cố.

Dù cho đã cố gắng giấu giếm bằng một tấm bìa sổ nhưng tất cả chỉ là ngụy biện và cố gắng không thành, khi hàng tá hình ảnh liên quan được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Thậm chí, trang tin Mirror còn khẳng định đây không phải lần đầu tiên Sobchak bị nhìn thấy dùng iPhone. Hiện đại diện của Sobchak chưa đưa ra bình luận nào cả.

Trang tin Apple Insider thì khá "đanh đá" khi vọc vạch thêm nhiều thông tin sâu sắc hơn: Số tiền phạt tương đương 37 tỷ đồng này cao hơn nhiều so với tiền quảng cáo mà Samsung ký hợp đồng với Sobchak, cho nên đây thực sự là một thương vụ lỗ vốn cho cô chỉ vì một giây bất cẩn. Hơn nữa, họ cũng nêu thêm nhiều trường hợp tương tự về những người nổi tiếng khác "há miệng mắc quai" giống như Sobchak. 

Chẳng hạn, nam ca sỹ Adam Levine cùng đóng quảng cáo cho cả iPhone và Samsung trong một thời gian rất sát nhau vào năm 2014; hay vận động viên tennis David Ferrer đăng lên Twitter để khen Galaxy S4 ở năm 2013, nhưng thông tin dòng status đó lại chỉ ra rằng anh đang dùng iPhone để lên mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm