Nữ đại gia có biệt thự gần 200 tỷ đem bình luận antifan chê bai hỏi thẳng con gái và nhận phản ứng bất ngờ

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 05/05/2021

Đoạn video cho con gái đọc bình luận tiêu cực của Đoàn Di Băng đang làm cộng đồng mạng tranh cãi.

Cách đây không lâu, Đoàn Di Băng - nữ đại gia từng gây sốc khi mạnh tay chi 7,5 tỷ VNĐ cho Thái Công để thiết kế căn biệt thự trị giá 200 tỷ của mình đã có động thái vô cùng "cứng rắn" khi bị netizen nói "đẻ con gái sau này con rể ăn hết". Kể từ sau clip đáp trả đó, Đoàn Di Băng càng nhận thêm nhiều bình luận trái chiều liên quan đến 3 cô công chúa đáng yêu của mình.

Điển hình như mới đây, dân mạng bất ngờ khi Đoàn Di Băng công khai cho con gái lớn của mình là Hana đọc bình luận vô cùng tiêu cực của antifan. Đoạn clip đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen trên TikTok kèm theo đó là không ít tranh cãi.

Nữ đại gia có biệt thự gần 200 tỷ đem bình luận antifan chê bai hỏi thẳng con gái và nhận phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng bên cạnh 3 cô con gái nhỏ của mình

Clip: Đoàn Di Băng cho con gái lớn đọc bình luận tiêu cực của netizen

Cụ thể trong video, một cư dân mạng đã để lại bình luận vô cùng đáng phẫn nộ khi có thái độ "body shaming" (chê bai ngoại hình) con gái của Đoàn Di Băng, người này viết: Bé sau thì không biết, bé giữa thì xinh, nhưng bé đầu phải bù mấy cái biệt thự với siêu xe mới lấy được chồng. Đoàn Di Băng sau đó đã hỏi cô con gái lớn năm nay 9 tuổi, tên thường gọi là Hana rằng:

- Hana ơi, có chú kia nói con là con không có xinh, vậy con có ghét chú không?

- Dạ không.

- Vì sao?

- Vì mẹ dạy con là không được ghét người khác.

Nữ đại gia có biệt thự gần 200 tỷ đem bình luận antifan chê bai hỏi thẳng con gái và nhận phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Hana ngoài đời là cô bé xinh xắn, hiểu chuyện

Sau đó, Đoàn Di Băng kể rằng bản thân cô từng được khuyên không nên đăng hình con gái lên mạng vì đọc bình luận có thể làm các bé tổn thương. Tuy nhiên ở quan điểm của cô, ở ngoài đời vẫn có rất nhiều người có thể nói ra những lời làm bé tổn thương. Chẳng hạn như: Hana có em rồi sẽ bị ra rìa, Hana sao gầy vậy... Quan trọng là bản thân phụ huynh như Đoàn Di Băng dạy con như thế nào.

Nữ đại gia có biệt thự gần 200 tỷ đem bình luận antifan chê bai hỏi thẳng con gái và nhận phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Đoàn Di Băng và ông xã đại gia

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm