Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 19:22 24/01/2024

Nữ game thủ được cộng đồng VALORANT ủng hộ tích cực.

Được mệnh danh nữ game thủ "vượt sướng" làm nghề, ngay từ sớm Mao Hie (tên thật là Văn Thanh Xuân) đã cố gắng tự lập tài chính, khẳng định bản thân. Là ái nữ trong một gia đình có gia thế, điều kiện tốt, gái xinh không chọn lối sống "ngậm thìa vàng" mà thử sức ở những công việc khác nhau: chụp ảnh, thiết kế quần áo và chơi game. Thậm chí, Mao Hie đã dừng một năm để tìm kiếm niềm đam mê thực sự và theo đuổi chúng.

Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 1.

Nữ game thủ xinh đẹp.

Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 2.
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 3.
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 4.
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 5.

Hot girl "vượt sướng để không sa ngã" này đến nay đã đạt được một số thành công bước đầu. Cô trở thành một trong những gương mặt lạ, cá tính nổi danh khắp cộng đồng VALORANT. Mỹ nhân này từng gây ấn tượng khi có màn cosplay đặc vụ Sage y nguyên bản chính nhưng với thần thái cực đỉnh. Dù diện đồ "kín cổng cao tường" song nữ sinh RMIT vẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ thích thú.

Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 6.

Dành nhiều tình cảm cho tựa game này, mới đây Mao Hie còn thể hiện sự phấn khích, hào hứng cực độ trước thông tin sẽ có một trường đại học mở bộ môn mới chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Game. Tại đây, cô nàng xung phong được ứng cử vào vị trí dạy chơi VALORANT cho người mới bắt đầu.

Trong phần bình luận dưới bài đăng, dân tình ủng hộ nhiệt tình, phát tín hiệu tích cực trước ước mơ này của gái xinh:

"Xin được ngồi bàn đầu";

"Lớp học này chắc quá tải mất thôi";

"Ước điều này thành sự thật"...

Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 7.
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 8.
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game hardcore cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu - Ảnh 9.

Màn tung hứng này vẫn còn được tiếp nối bởi fan của Mao Hie dù vẫn biết dự định trên khó thành hiện thực. Lý do là bởi, ngành Game ở đây không phải là ngành chơi Game. Ngành Game là hệ sinh thái sản xuất Game, phát hành Game và các hoạt động liên quan đến Game. "Ở nhiều nước, Game là ngành công nghiệp không khói chủ lực trong thời đại 4.0".

Dù vậy, thông tin về ngôi trường đại học đầu tiên ở Việt Nam mở bộ môn chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Game cũng như bài chia sẻ của nữ game thủ vẫn thu hút lượng tương tác sôi nổi, vô số bình luận thú vị.

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày