Nữ coser “nhìn là muốn yêu" bất ngờ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ bên nhau với bạn trai, fan nam phản ứng trái chiều

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:24 03/03/2022

10 năm một mối tình, nữ coser vui mừng chia sẻ thông tin, fan thì nửa tin nửa ngờ.

Cô nàng coser Iori Moe được nhiều người biết đến nhờ hình thể chuẩn mẫu. Dù cho chiều cao khiêm tốn nhưng gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm của Iori Moe đã kéo lại tất cả. Đặc biệt, một khi cô nàng đã vào vai những nhân vật có hình tượng “lolita” thì Iori vừa đáng yêu, vừa quyến rũ.

Nữ coser “nhìn là muốn yêu bất ngờ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ bên nhau với bạn trai, fan nam phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Tên tuổi cô nàng không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên thế giới, là nữ coser thường xuyên được mời tham gia các sự kiện về game trong trang phục cosplay cực đẹp mắt. Đến nay, trên các nền tảng mạng xã hội, nữ coser gợi cảm này được dân mạng ưu ái gọi với cái tên “cô nàng nhìn là muốn yêu".

Chính vì mang hình mẫu “người yêu quốc dân" nên thông tin cô nàng đã có bạn trai do một tạp chí tiết lộ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Là cô gái của công chúng, khác với thái độ phủ nhận, lo lắng như nhiều hot girl khác thì Iori Moe đã thoải mái thổ lộ rằng, cô nàng mới cùng bạn trai kỷ niệm 10 năm bên nhau.

Chia sẻ trên Twitter, cô nàng thú nhận về tình yêu của mình: “Tôi có một người bạn trai đã gắn bó với tôi 10 năm, tôi rất xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động như Iori Moe trước đây vẫn làm và sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng".

Nữ coser “nhìn là muốn yêu bất ngờ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ bên nhau với bạn trai, fan nam phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Sau khi bài đăng được đăng tải, người hâm mộ và cư dân mạng cũng đã để lại những lời nhắn bên dưới để chúc phúc cho nữ coser: "Nhất định phải hạnh phúc!", "Chỉ cần Iori Moe vui là được",... Tuy nhiên, cũng có fan nam vẫn hoài nghi, quyết không quá tin tưởng: “Thật khó tin khi bạn có được mối tình 10 năm. Tôi sẽ chờ đến ngày bạn kết hôn"...

Nữ coser “nhìn là muốn yêu bất ngờ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ bên nhau với bạn trai, fan nam phản ứng trái chiều - Ảnh 3.
Nữ coser “nhìn là muốn yêu bất ngờ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ bên nhau với bạn trai, fan nam phản ứng trái chiều - Ảnh 4.
Nữ coser “nhìn là muốn yêu bất ngờ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ bên nhau với bạn trai, fan nam phản ứng trái chiều - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày