Nữ chính tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 công khai hẹn hò bên "cực phẩm bãi giữ xe"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:38 06/06/2022

Người hâm mộ hào hứng khi liên tục thấy khoảnh khắc thân thiết của Hoàng Học và Đại Nguyên.

Từ sau khi trở thành nữ chính đầu tiên ở Người Ấy Là Ai 2022, Hoàng Học càng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy chọn sai cực phẩm "màu tím", lại còn đã có chủ, Hoàng Học không hề mất cơ hội tìm được "nửa kia". Lý do là vì Trần Đại Nguyên - chàng trai bị cô loại trước đó vẫn đòi chờ cô ở bãi giữ xe nếu chọn sai "ý trung nhân".

Sau khi rời chương trình, Hoàng Học và Đại Nguyên liên tiếp có những buổi hẹn hò thân mật cùng nhau. Trong đoạn clip mới nhất mà cô đăng tải trên MXH, cư dân mạng vui mừng khi thấy cặp đôi cực thân mật "bắt trend" cùng nhau. Đoạn clip này còn lên hẳn xu hướng của TikTok.

Hoàng Học và Đại Nguyên cùng "đu trend" TikTok (Nguồn: TikTok Hoàng Học)

Ở Người Ấy Là Ai 2022, Đại Nguyên tiết lộ trước khi tham gia chương trình anh đã là 1 người hâm mộ thường xuyên xem TikTok của Hoàng Học. Anh tuyên bố với Hoàng Học sẽ đợi cô ở bãi giữ xe nếu nữ chính lựa chọn sai. Cuối cùng, Đại Nguyên bày tỏ với Hoàng Học rằng hôm nay, nhìn cô ở ngoài còn xinh đẹp hơn trong clip. "Rất tiếc, em không chọn anh" - Đại Nguyên nói và Hoàng Học chia sẻ: "Em không chọn là vì anh có gương mặt có bồ rồi. Có gì lát ở bãi giữ xe nha".

Nữ chính tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 công khai hẹn hò bên cực phẩm bãi giữ xe - Ảnh 3.

Đại Nguyên cho biết sẽ đợi Hoàng Học ở bãi giữ xe nếu cô lựa chọn sai

Nữ chính tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 công khai hẹn hò bên cực phẩm bãi giữ xe - Ảnh 4.

Và Hoàng Học cũng thông báo với người hâm mộ anh chàng đã "hoàn thành nhiêm vụ". Cặp đôi được kỳ vọng sẽ có cái kết đẹp, tiến xa hơn mức tình bạn

Ảnh: Cắt từ clip, Người Ấy Là Ai

https://kenh14.vn/nu-chinh-tap-1-nguoi-ay-la-ai-2022-cong-khai-hen-ho-ben-cuc-pham-bai-giu-xe-20220606155937527.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm