Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/03/2021

Chàng trai Đức Hải đã chinh phục được trái tim của Bích Ngọc và nắm tay nữ chính ra về ngay tập đầu tiên của Tần Số Tình Yêu mùa 3.

Tập 1 Tần Số Tình Yêu mùa 3 đã chính thức lên sóng lúc 21h35 thứ Sáu tuần này trên kênh HTV7. Nữ chính đầu tiên là Bích Ngọc, xuất hiện cùng 5 chàng trai: Thiện Long, Xuân Huy, Đức Hải, Công Minh và Thái Điền. Mỗi anh chàng mỗi phong cách khác nhau đã thực sự làm Bích Ngọc bối rối khi đưa ra quyết định của mình. Cuối cùng cô nàng quyết định ra về cùng Đức Hải, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng các chàng trai còn lại.

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Bích Ngọc thành đôi với Đức Hải trong tập đầu tiên của Tần Số Tình Yêu mùa 3

Đức Hải hiện là người mẫu ảnh, diễn viên tự do và là một chuyên viên tư vấn kim cương. Trước đó, Đức Hải từng nổi tiếng vì góc nghiêng "thần thánh" quá giống với Sơn Tùng M-TP. Cái mác "bản sao Sơn Tùng M-TP" vừa là áp lực nhưng cũng là tấm vé thông hành để nam thần 2k đặt chân vào làng giải trí, Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật. Ngoài vẻ điển trai, sành điệu, công việc ổn định, Đức Hải còn là chủ nhân của những câu nói vô cùng lãng mạn, khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải xao xuyến. Trong một tình huống khi lên sân khấu tương tác cùng Bích Ngọc, Đức Hải giả vờ vấp té và thả thính nữ chính: "Em lỡ vấp phải sự xinh đẹp này mất rồi".

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Đức Hải và Bích Ngọc vui vẻ thực hiện thử thách chụp hình couple với những cách tạo dáng vô cùng ngọt ngào

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Bích Ngọc suýt khoá môi bản sao Sơn Tùng M-TP khi cùng anh thực hiện thử thách chụp hình

Trong giây phút quyết định khi thực hiện cuộc gọi cho Bích Ngọc, Đức Hải cũng dành nhiều lời ngọt ngào, khiến tim nữ chính rung rinh: "Cảm ơn Ngọc đã bắt máy của anh. Từ đầu chương trình tới giờ anh rất ấn tượng về Ngọc. Tính cách của em, sự mạnh mẽ em thể hiện ra bên ngoài anh đều thấy nhưng anh nhìn thấy được tâm hồn của em thực sự không mạnh mẽ như vậy. Anh muốn anh sẽ là người bên cạnh em, em hãy dùng chính cảm xúc thật, tính cách thật của em để tiếp xúc với anh".

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Bích Ngọc bật khóc khi nghe những lời nhắn gửi của Đức Hải dành cho cô

Đáp lại, nữ chính Bích Ngọc cũng thổ lộ rằng cô đã ấn tượng và cảm mến Đức Hải ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh. Đức Hải cũng là người hiểu thấu được những điều sâu kín trong lòng cô. Hot girl trà sữa xúc động: "Thật sự em đúng như những gì anh nói, em không có mạnh mẽ như bề ngoài em thể hiện…". Đối phương chưa nói hết câu thì Đức Hải đã tiến lên sân khấu dành cho cô một cái ôm động viên. Anh chàng tâm sự rằng mình rất sợ phải nhìn thấy con gái khóc vì giống như mình là người có lỗi. "Anh hi vọng sau này những giọt nước mắt của em là những giọt nước mắt hạnh phúc", Đức Hải nhắn gửi.

4 chàng trai còn lại dù đã rất nỗ lực thể hiện bản thân để chinh phục người đẹp nhưng vẫn phải ngậm ngùi chúc mừng cho cặp đôi Bích Ngọc - Đức Hải vì cả hai quá ăn ý và đẹp đôi.

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Thiện Long là người duy nhất không gọi điện cho Bích Ngọc vì quan điểm của anh chàng rất rõ ràng: "Nếu thực sự thuộc về nhau thì không cần giành giật, Ngọc sẽ tự gọi nếu Ngọc cảm mến em"

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Xuân Huy thể hiện một bản rap để chinh phục Bích Ngọc và suýt khóc khi cô nàng chọn người khác

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

Chàng sinh viên Công Minh vẫn tiếp tục độc thân sau chương trình

Nữ chính Tần Số Tình Yêu môi kề môi trai đẹp, ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Thái Điền lộ diện là nhân vật đến chương trình vì giải thưởng 20 triệu đồng. Anh chàng hiện đang học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh

Ngay tập 1, chương trình còn chứng kiến "rổ thính" cực chất lượng của dàn trai đẹp. Anh chàng Thái Điền khiến các fan nữ phải xuyến xao khi nói: "Anh biết là em thích rap, anh không phải là rapper, anh cũng không phải là nhà thơ nhưng nếu được anh muốn được là một chàng trai nắm tay em qua những góc phố mộng mơ". Xuân Huy thì quăng thính bằng chính lời rap của mình: "Anh không học giỏi Văn, nhưng anh học giỏi Hoá. Em luôn thích được hỏi thăm vào những lúc mà mệt mỏi quá. Nếu có những lúc em mệt mỏi, anh luôn sẵn sàng ở bên cạnh em"…

Tần Số Tình Yêu mùa 3 lên sóng 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Ảnh, video: BeeComm