Nữ chính Squid Game cuối cùng đã hé lộ bí mật tình bạn với Jennie: Bén duyên ở Fashion Week nhưng đến bước ngoặt này mới thân

SON, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 10/10/2021

Hóa ra mối nhân duyên giữa nữ chính Squid Game Jung Ho Yeon và Jennie (BLACKPINK) lại bắt đầu tại sự kiện đình đám của làng thời trang thế giới.

Không chỉ các "mọt" phim Hàn mà cả thế giới đều đang phát cuồng với bộ phim Squid Game. Dàn diễn viên theo đó cũng được quan tâm vượt bậc, độ nổi tiếng cũng bước lên tầm cao mới, nhất là nữ chính Jung Ho Yeon. Đến lúc này, nhiều fan mới biết Jung Ho Yeon là bạn thân của Jennie (BLACKPINK). Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Teen Vogue, đích thân Jung Ho Yeon đã bật mí về tình bạn của cô với "công chúa YG".

Trước khi rẽ sang mảng phim ảnh, Jung Ho Yeon là 1 người mẫu thành công. Điểm khởi đầu cho tình bạn của Jung Ho Yeon và Jennie cũng bắt đầu nhờ thời trang. Nữ chính Squid Game nhớ lại: "Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại Paris Fashion Week. Jennie đến xem buổi trình diễn của Chanel, còn tôi là người mẫu. Stylist của Jennie quen thân với cả 2 chúng tôi. Vì vậy chúng tôi đã được giới thiệu với nhau và tình cờ gặp gỡ như thế. Thực ra tôi cũng không nhớ quá rõ 2 chúng tôi gặp nhau lần đầu thế nào".

Nữ chính Squid Game cuối cùng cũng hé lộ bí mật tình bạn với Jennie: Gặp nhau tại sự kiện đình đám nhưng phải đến bước ngoặt này mới thân - Ảnh 2.

Hóa ra nữ chính Squid Game và Jennie quen nhau nhờ stylist của Jennie

Gặp nhau lần đầu tại Paris nhưng mãi cho đến khi Jung Ho Yeon đến xem concert của BLACKPINK tại New York, tình bạn của 2 ngôi sao mới thực sự nảy nở. Cả 2 bắt đầu trở nên thân thiết hơn nhờ sự tương đồng về tuổi tác và lối sống, nghề nghiệp. Jung Ho Yeon còn bật mí thêm Jennie vô cùng ủng hộ nữ diễn viên, cả trong thời gian cô quay Squid Game lẫn khi phim đã bắt đầu chiếu.

Jung Ho Yeon và Jennie thực sự trở thành bạn thân khi nàng mẫu đến xem concert của BLACKPINK tại New York

Jung Ho Yeon tỏ ra vô cùng biết ơn khi kể về cô bạn thân: "Jennie cực kỳ ủng hộ sự nghiệp diễn xuất mới của tôi. Cô ấy còn gửi hẳn một xe tải cà phê đến phim trường. Jennie đã vô cùng hạnh phúc khi tôi nhận được vai diễn này. Cô ấy còn đăng Instagram story về Squid Game trước khi phim chiếu. Tôi thực sự không thể diễn tả bằng lời rằng tôi biết ơn Jennie như thế nào".

Jennie hết lòng ủng hộ và luôn sát cánh bên Jung Ho Yeon trong mọi hoạt động. Bởi vậy nên chẳng có gì lạ khi trong quá trình quảng bá Squid Game, nữ diễn viên kiêm người mẫu nhiều lần nhắc đến tên thành viên BLACKPINK. Tên của Jennie thậm chí còn xuất hiện trên cả phần cảm ơn cuối phim Squid Game. Các fan đều hết sức thích thú trước tình bạn của bộ đôi sao nữ quyền lực.

Nữ chính Squid Game cuối cùng cũng hé lộ bí mật tình bạn với Jennie: Gặp nhau tại sự kiện đình đám nhưng phải đến bước ngoặt này mới thân - Ảnh 4.

Jennie có mặt hẳn tại phim trường Squid Game để ủng hộ Jung Ho Yeon

Nữ chính Squid Game cuối cùng cũng hé lộ bí mật tình bạn với Jennie: Gặp nhau tại sự kiện đình đám nhưng phải đến bước ngoặt này mới thân - Ảnh 5.

"Công chúa YG" không quên chuẩn bị thêm xe cà phê để tặng bạn thân

Đến cả nam diễn viên Lee Jung Jae cũng phải cảm thán: "Ho Yeon và Jennie là bạn thân đó. Jennie còn đến thăm và gửi cả xe cà phê. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên 'Ôi đó là Jennie của BLACKPINK kìa'. Thực sự rất tuyệt vời"

Nữ chính Squid Game cuối cùng cũng hé lộ bí mật tình bạn với Jennie: Gặp nhau tại sự kiện đình đám nhưng phải đến bước ngoặt này mới thân - Ảnh 7.

Được nhìn thấy 2 mỹ nhân chơi với nhau, chắc hẳn ai cũng thấy vui lây

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm