người ấy là ai

Nữ chính "Người ấy là ai" tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: "Ở đây tôi nhiều sẹo nhất"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 14/07/2020

Đây là lần đầu tiên Mina (Người ấy là ai) công khai về tai nạn năm 4 tuổi trên sóng truyền hình.

Thêm 1 nữ chính cực kỳ xinh đẹp chính thức lộ diện trong tập 11 "Người ấy là ai" mùa 3, đó chính là cô nàng Việt Trinh (hay còn được gọi là Mina) từng có thời gian du học ở Úc và đang cùng các bạn trong team phát triển 1 shop thời trang dành cho phái nữ.

Câu chuyện mà Mina mang đến chương trình có liên quan đến một nỗi mặc cảm trong lòng mà cô từng trải qua từ lúc chỉ mới có 4 tuổi. Khi đang ở Nga với gia đình, Mina đã gặp 1 tai nạn khiến cô bị bỏng 1 phần cơ thể mà thời điểm đó, y học ở bên Nga chưa phát triển như bây giờ nên chỉ giúp Mina khỏe mạnh lại nhưng những vết sẹo thì vẫn để lại như 1 di chứng không bao giờ phai nhòa. Chính vì vậy, Mina luôn cảm thấy lo sợ khi bắt đầu một mối quan hệ rằng nếu bạn trai biết được chuyện này thì có còn yêu cô nữa không?

Người ấy là ai: Nữ chính Mina

Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 2.
Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 3.

Xuất hiện trên ghế nữ chính, Mina chia sẻ sức khỏe của mình đã hoàn toàn bình phục và không còn bị đau nữa, chỉ còn vết sẹo thôi. Khi Trấn Thành hỏi về diện tích bị tổn thương có nặng không, Mina đã không kìm nén được cảm xúc: "Lúc ở bên Nga khi em mới 4 tuổi thôi, bố mẹ em đi làm và gửi em cho một người để trông. Em chơi với các bạn, nhún trên giường và khi rơi xuống thì trúng phải bình nước sôi...

Bác sĩ bảo nếu không làm phẫu thuật thì vết sẹo ở dưới chân sẽ không chỉ là vết sẹo mà sẽ trở thành di chứng khiến em không thể nào đi được nữa nên phải cắt vết sẹo ở trên đùi của em". Đây cũng là lần đầu tiên Mina công khai vết sẹo tai nạn với các khán giả đang theo dõi mình trên mạng xã hội.

Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 4.
Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 5.

Hương Giang cũng chia sẻ với nữ chính: "Nếu mà nói về sẹo thì ở đây em là nhiều sẹo nhất. Cơ địa của em thì là sẹo lồi mà em thì phẫu thuật nhiều. Eo ôi, người em toàn sẹo nhưng sau này em nhận ra kiểu như người ta thương em nhiều hơn...

Vết sẹo được hình thành từ vết thương, không có vết thương nào không đau đớn hết. Phụ nữ mà vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy mà vẫn tồn tại, vẫn tỏa sáng thì đó là một người phụ nữ bản lĩnh. Cho nên người nào càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương".

Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 6.
Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 7.

Mina bồi hồi kể lại tai nạn năm 4 tuổi

Nữ chính Người ấy là ai tự ti vì tai nạn năm 4 tuổi, Hương Giang an ủi: Ở đây tôi nhiều sẹo nhất - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công chúa V-pop Amee hóa sao đỏ đáng yêu cùng list nội quy đi xe máy điện siêu chuẩn

    Được biết Amee chính là gương mặt nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu xe điện Dibao Việt Nam trong mùa hè 2020. Với màn hóa thân vô cùng duyên dáng của cô nàng kẹo ngọt này, hẳn là kha khá anh em chấp nhận chịu phạt vì sao đỏ Amee nhỉ!
  • Đọc thêm