Nữ chính Nevertheless dùng ốp điện thoại giá bình dân đến khó tin, nhưng muốn mua thì không dễ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 16/08/2021

Khác với nhiều ngôi sao Hàn Quốc, Han So Hee - nữ chính Nevertheless lại thích một chiếc ốp iPhone giá bình dân lại còn rất trẻ con.

Han So Hee đang là sao nữ nhận được nhiều sự quan tâm với màn thể hiện trên phim Nevertheless. Mặc dù bộ phim ngày càng bị chê tơi tả, nhưng sức hút của dàn diễn viên là điều không thể chối cãi. Bộ phim cũng đem lại cho Han So Hee nhiều fan hâm mộ, khiến cho nhất cử nhất động của cô đều được nhiều người chú ý.

Nữ chính Nevertheless dùng ốp điện thoại giá bình dân đến khó tin, nhưng muốn mua thì không dễ! - Ảnh 1.

Han So Hee trong Nevertheless

Mới đây, nhiều netizen đã soi được một chiếc ốp lưng iPhone mà cô nàng sử dụng. Điều đáng nói, khác với những ngôi sao Hàn Quốc khác dùng những chiếc ốp lưng giá hàng triệu đồng, Han So Hee lại khiêm tốn dùng hàng "bình dân" hơn với giá chỉ 15 USD, tương đương với khoảng 350.000 đồng.

Nữ chính Nevertheless dùng ốp điện thoại giá bình dân đến khó tin, nhưng muốn mua thì không dễ! - Ảnh 2.

Mẫu ốp lưng này đến từ thương hiệu Tonton Friends. Tonton Friends vốn là các nhân vật hư cấu trong truyện tranh được tạo nên bởi công ty Tonton House của nhóm họa sĩ - tác giả Maru và Mori, được thành lập vào năm 2016 tại Hàn Quốc. Từ sự đón nhận yêu thích của độc giả đối với các nhân vật hoạt hình này nên công ty tiếp tục cho ra mắt các loại phụ kiện, ốp điện thoại, áo thun, hình dán... để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ.

Nữ chính Nevertheless dùng ốp điện thoại giá bình dân đến khó tin, nhưng muốn mua thì không dễ! - Ảnh 3.

Đây là một nhân vật truyện tranh được yêu thích tại Hàn Quốc

Với mức giá dễ tiếp cận, nhiều fan hâm mộ có thể mua chiếc ốp iPhone này để có thể "cheap moment" cùng thần tượng. Tuy nhiên, hiện tại mẫu case iPhone này đã hoàn toàn hết hàng.

Nữ chính Nevertheless dùng ốp điện thoại giá bình dân đến khó tin, nhưng muốn mua thì không dễ! - Ảnh 4.

Hiện Han So Hee chỉ còn xuất hiện trong 2 tập cuối bộ phim Nevertheless, và đã chuẩn bị cho những dự án tiếp theo của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm